Những mẫu ghế sofa khách sạn kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng quá đẹp

Những mẫu ghế Sofa khách sạn cực đẹp để kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng cao cấp

Sofa là một trong những nội thất phổ biến tại khách sạn, thường được kê tại sảnh chờ, khi tiếp đón hoặc đợi checkin. Tại một số khách sạn cao cấp, sofa được kê ngay trong buồng phòng ngủ. Kiểu sofa cũng khá đa dạng và tiện dụng phù hợp với các không gian sang trọng, tinh tế. Dưới đây, xin được gợi ý đến bạn một số mẫu sofa khách sạn cực đẹp để trang trí buồng phòng hoặc kê tại sảnh chờ khách sạn.

Mẫu sofa bọc da hoặc giả da là một trong những loại khá phổ biến để kê tại sảnh hoặc khu tiếp khách. Ưu điểm của loại này chính là dễ dàng vệ sinh, chỉ việc lau hoặc hút bụi qua loa là đã sạch. Loại này không bám bụi và phù hợp với tiếp khách nhiều mà tuổi thọ lâu, theo thời gian vẫn cứ đẹp.

Mẫu sofa cực đẹp kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng khách sạn – Mẫu 1

 

Mẫu sofa bọ nỉ có vẻ phổ biến hơn do giá thành vừa phải mà chất lượng đảm bảo. Xét về tính sang trọng thì đây cũng là một lựa chọn không tồi. Sofa bọc nỉ có nhiều kiểu cách để lựa chọn và có thể bố trí tại bất kỳ nơi nào từ sảnh đợi, trong buồng phòng hay không gian ngoài trời có mái che.

 

Mẫu sofa cực đẹp kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng khách sạn – Mẫu 2

Một số khách sạn cao cấp muốn tạo ấn tượng cho du khách thường bố trí những liểu sofa mang thiết kế độc đáo, lạ mắt. Bằng một cách tạo hình phá cách thì sofa đã ghi điểm, mang đến dấu ấn khó phai nhạt.

Mẫu sofa cực đẹp kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng khách sạn – Mẫu 3

Các mẫu sofa tiếp khách hay kê trong buồng phòng cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần điểm nhấn là tính tiện dụng và đẹp là ổn.

Mẫu sofa cực đẹp kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng khách sạn – Mẫu 4

Một số mẫu sofa đặt trong phòng ngủ khách sạn còn có thể biến đổi thành ghế nghỉ, hoặc giường tạm nếu số lượng người 1 phòng đơn hơn mức cho phép.

Mẫu sofa cực đẹp kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng khách sạn – Mẫu 5

Nhìn chung mẫu sofa đẹp và ấn tượng vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên nhưng phải đi kèm với giá tiền phù hợp. Đó là những quan tâm đầu tiên khi chủ đầu tư lựa chọn các mẫu sofa cho khách sạn của mình.

Mẫu sofa cực đẹp kê tại sảnh hoặc trong buồng phòng khách sạn – Mẫu 6

 

Liên hệ thiết kế thi công khách sạn, setup nội thất khách sạn.
Kts Nguyễn Phúc Định
Hotline : 0916 88 00 55
Hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn