Một số mẫu giường khách sạn cực đẹp và sang trọng khá thông dụng

Giới thiệu một số mẫu giường khách sạn đẹp và sang trọng được nhiều hotel ưa chuộng.

Giường khách sạn là một trong những nội thất quan trọng bậc nhất đối với mỗi một buồng phòng. Nhìn vào chiếc giường du khách có thể biết ngay được chất lượng của dịch vụ khách sạn thế nào. Chính bởi vậy mà nhiều ông chủ khách sạn rất chú trọng vào trang bị nội thất giường và các thẩm mỹ chăn ga gối đệm đi kèm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn nội thất giường cho khách sạn thì hãy theo dõi bài viết này.

Chọn các mẫu giường khách sạn thông dụng và đẹp mắt

Đối với khách sạn, size giường thông dụng là 1,5m x 2m, 1,6m x 2m, 1,8m x 2m tương ứng với những diện tích phòng lớn nhỏ khác nhau. Cá biệt có những phòng siêu Vip dùng loại giường 2m x 2,2m. Các chủ đầu tư cũng cần lưu ý nội thất giường phù hợp với cách bố trí tone mau của phòng khách sạn để mang đến một không gian ấn tượng hơn.

 Mẫu giường khách sạn sang đẹp và thông dụng – 1

Nhìn chung kiểu giường đôi phong cách hiện đại vẫn được yêu thích nhất vì vẻ đẹp và sự tiện lợi của nó. Việc chi phí để setup kiểu giường này cũng tiết kiệm khá nhiều ngân sách. Tính tiện lợi thì khá rõ khi vẫn đề vệ sinh thay ga gối khá đơn giản nhanh gọn không cầu kỳ. Các trang trí cũng vô cùng tinh tế và thuận mắt.

  Mẫu giường khách sạn sang đẹp và thông dụng – 2

Sử dụng kiểu giường chân thấp và đệm dày mang đến sự an toàn và ấm áp. Đối với nhứng đôi bạn trẻ, đôi tình nhân hay nhóm bạn thì thấp hay cao không quan trọng. Nhưng đối với gia đình có trẻ nhỏ thì lại có vấn đề nếu bị ngã xuống từ giường cao. Đệm dày để đảm bảo sự êm ái trong giấc ngủ của du khách. Hiện nay đã thông dụng loại đệm lò so giá không quá cao mà khá tốt. Những loại đệm mút 10cm trở lên cũng là giải pháp tốt giúp tiết kiệm ngân sách.

Mẫu giường khách sạn sang đẹp và thông dụng – 3

Cách phối màu giường ngủ tương đồng với nội thất và gam màu của phòng mang đến cái nhìn hài hòa đậm chất thẩm mỹ. Bí quyết ở đây là sử dụng các màu sắc có sự đối lập để làm nổi bật một phần hoặc một điểm nhấn nào đó. Có thể chiếc giường là điểm nhấn của cả căn phòng nhưng cũng có thể chỉ làm nền cho một nội thất khác.

 Mẫu giường khách sạn sang đẹp và thông dụng – 4

Các bố trí các vật dụng quanh giường khách sạn một cách đơn giản tiện dụng nhất. Đó là một cách xếp đặt khoa học giúp căn phòng đẹp hơn, tối giản và tinh tế.

 Mẫu giường khách sạn sang đẹp và thông dụng – 5

Có nhiều mẫu giường khá đơn giản và tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng nhìn lại khá độc và đẹp.

 Mẫu giường khách sạn sang đẹp và thông dụng – 6

Liên hệ thiết kế thi công khách sạn, setup nội thất khách sạn.
Kts Nguyễn Phúc Định
Hotline : 0916 88 00 55
Hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn