Khách Sạn Mirador Palace, Algeria – Khách Sạn 5 Sao Ấn Tượng

Khách Sạn Mirador Palace, Algeria là khách sạn 5 sao được thiết kế sang trọng. Nằm giữa trung tâm thành phố, thiết kế khách sạn hoàn hảo. Đem đến những không gian lưu trú tuyệt vời nhất đến với bất cứ khách hàng nào.

Kiến trúc khách sạn hiện đại

Lựa chọn phong cách hiện đại trong tổng thể công trình, khách sạn lấy tone màu trắng là chủ yếu. Kết hợp cùng với nhiều cửa sổ rộng lớn. Tạo nên tổng thể hiện đại khi nhìn từ bên ngoài.

Tổng thể kiến trúc khách sạn

Cổng chính khách sạn được thiết kế rộng lớn với chiều rộng hình vòm theo kiến trúc chữ L của khách sạn. Vẫn đảm bảo lịch sự và sang trọng cho tổng thể công trình. Sử dụng tấm kính tràn ra ngoài nhằm đem đến sự tiện dụng vượt bậc cho khách sạn.

Cổng sảnh chính khách sạn

Lựa chọn nội thất sang trọng

Với mong muốn mang đến không gian sang trọng và hiện đại, nội thất của khách sạn được lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ. Lựa chọn tone màu ấm nóng, không gian đem đến sự thoải mái dễ chịu tới khách hàng. Sảnh khách sạn được thiết kế rộng lớn với đồ nội thất khéo léo về sử dụng màu sắc. Các họa tiết trang trí cũng được thiết kế hợp lý và hài hòa.

Sảnh khách sạn
Sảnh khách sạn rộng lớn

Khu vực nhà hàng được thiết kế thận thiện và gần gũi. Không gian cũng được thiết kế sang trọng với những vật dụng trang trí riêng biệt, độc đáo. Các tấm gỗ được ốp lên tường đem đến cảm giác

Không gian nhà hàng

Các phòng VIP tại khách sạn được thiết kế riêng tư và sang trọng. Với đầy đủ về không gian và nội thất cho khách hàng.

Không gian riêng tư trong phòng VIP

Lối kiến trúc trong khách sạn được thiết kế độc đáo với không gian rộng và cột được thiết kế đặc sắc.

Kiến trúc khách sạn độc đáo
Khu vực sảnh thiết kế lịch sự
Không gian rộng rãi và sang trọng

Các khu vực khác của nhà hàng được thiết kế sang trọng và trang nhã. Cung cấp không gian thoải mái đến cho thực khách thưởng thức ẩm thực.

Không gian nhà hàng
Thiết kế hài hòa
Không gian lịch sự
Phòng họp chuyên dụng

Phòng ngủ của khách sạn cũng vẫn giữ được sự sang trọng riêng biệt. Không cần lựa chọn và sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí. Phòng nghỉ khách sạn đem đến không gian gần gũi và thân thiện.

Phòng ngủ khách sạn

Phòng tắm trong khách sạn được thiết kế đầy đủ để đảm bảo các công năng. Đáp ứng nhu cầu khi khách lưu trú tại khách sạn.

Phòng tắm khách sạn
Phòng ngủ rất ấm cúng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn