Mẫu thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng – Hoa Linh Hotel

Một khách sạn sở hữu vẻ đẹp quý phái bao gồm những dịch vụ cao cấp và lối kiến trúc xây dựng độc đáo sẽ tạo lợi thế lớn để lôi kéo và giữ chân thực khách khi đến trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng Khách sạn. Chủ đầu tư phải là người hiểu rõ điều đó, bởi vậy mà ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng họ đã phải tham khảo rất nhiều kiến trúc khác nhau để đưa ra lựa chọn cho sự phát triển của khách sạn, công ăn việc làm của đội ngũ nhân viên khách sạn.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Nguyễn Văn Thoại, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Diện tích xây dựng: 12 m x 25 m x 11 sàn

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Hòa Linh

 

thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng

 

Chúng tôi đã gặp mặt chủ đầu tư Nguyễn Hòa Linh  tại khu du lịch biển Sơn Trà – Đà Nẵng để nghe những chia sẻ cũng như mong muốn của ông cho một công trình khách sạn tiêu chuẩn quy mô 3 sao. Những kinh nghiệm sau 15 năm làm thiết kế kiến trúc cổ điển Pháp của Aci Hotel đã giúp cho Ông Nguyễn Hòa Linh  vững tin vào một công ty thiết kế kiến trúc khách sạn đẳng cấp tạo thuận lợi cho kinh doanh.

 

khachs sạn 12 tầng tại Đà Nẵng

 

Và trên thực tế những gì chúng tôi thiết kế khách sạn cho ông đã không làm thất vọng khi chúng tôi gửi cho ông bản thiết kế khách sạn Hòa Linh Hotel sang trọng và ấn tượng.

Vẻ đẹp tạo hình thiết kế ấn tượng của khách sạn Hòa Linh Hotel  đến từ kiến trúc cổ điển Pháp vừa cổ kính với đường nét hoa văn sắc sảo vừa tạo sự ngưỡng ngạc nhiên với những ai lần đầu trải nghiệm dịch vụ của khách sạn Hòa Linh

 

mặt tiền khách sạn 12 tầng

 

Aci Hotel đã mang đên cho Hòa Linh Hotel những nét mới riêng biệt lại vừa tạo khoảng không gian thoáng khí cho tất cả các phòng ốc bên trong công trình.Chiều cao khách sạn 12 tầng của công trình cho thấy rõ sự bề thế và đẳng cấp 3 sao – của khách sạn có một không hai tại Đà Nẵng.

Điểm cộng với Hòa Linh Hotel đó là mặt tiền rộng tạo ra sự di chuyển thuận lợi cho đón trả khách, mặt tiền 12m của khách sạn sẽ giúp khách sạn quảng báo được hình ảnh rất nhiều khi nơi đây hàng ngày có nhiều người qua lại.

 

khách sạ 3 sao tại Đà Nẵng

 

Nguồn lợi của khách sạn còn đến từ sự đa dịch vụ với đầy đủ các hạng mục cao cấp: Karaoke. spa, nơi tổ chức sự kiện dạ tiệc văn phòng …Phong cách cổ điển bao trọn công trình tạo lên những góc cạnh sang trọng đưa đến cho khách hàng sự trải nghiệm phong cách Hoàng Gia mà chỉ có vua chúa thời xưa mới được sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hòa Linh Hotel mời quý độc giả cùng chúng tôi chiêm ngưỡng.

 

Vẻ đẹp khách sạn 12 tầng

 

Khách sạn Hòa Linh Hotel được thiết kế theo kiến trúc cổ điển Pháp Hệ Mái Mansard

 

công trình khách sạn xây dựng 12 tầng

 

Hòa Linh Hotel là một sự lự chọn hoàn hảo cho những ai đến Đà Nẵng du lịch

 

Mọi ý kiến đóng góp về công trình trên cũng như bạn muốn biết thêm các công trình như bản vẽ mặt bằng hay kết cấu hãy liên hệ với AciHotel theo số điện thoại 0916880055 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn