Mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng tại khu du lịch biển Hải Tiến

Nếu là một chủ đầu tư làm kinh doanh dịch vụ khách sạn, chắc chắn các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của phong cách kiến trúc trong tiếp thị và tạo hiệu quả chất lượng dịch vụ.

Một công trình khách sạn đẹp đồng thời phải đi kèm với kiến trúc và không gian hợp lý vừa có thể giúp thu hút khách đến trải nghiệm dịch vụ,lại vừa để lại ấn tượng chất lượng phục vụ tốt trong lòng của khách hàng. Đó chính là một cách để một khách sạn tạo chỗ đứng cho mình tại những khu du lịch cạnh tranh luôn đòi hỏi sự sáng tạo đổi mới của khách hàng.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định.

Địa điểm: Bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hoá, Thanh Hoá, Việt Nam.

Diện tích: 2160 m2 (18×120 m2) x 6 tầng.

Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Thanh Vân.

 

thiết kế khách sạn 6 tầng

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Vân là người nhanh nhạy trong kinh doanh với nhiều thành công khi tuổi đời còn khá trẻ .Việc thận trọng khi lựa chọn kiến trúc cho khách sạn 6 tầng tại khu nghỉ dưỡng biển Hải Tiến đã nói lên sự trải đời của  bà trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch.

 

mẫu khách sạn 6 tầng đẹp

 

Những chia sẻ, mong mỏi cho công trình Thanh Vân Hotel càng làm kiến trúc sư Aci Hotel thêm khâm phục tài năng của anh bà Vân. Đó cũng như động lực để chúng tôi thỏa sức sáng tạo cho dự án thiết kế khách sạn cổ điển kiến trúc Pháp 6 tầng tại Hải Tiến.

 

Hải Tiến hotel nhìn từ trên cao

 

Do chọn được ngày đẹp để tiến hàng khởi công xây dựng công trình khách sạn của Bà Vân được Aci Hotel thiết kế làm ngày làm đêm nhưng không vì thế mà công trình khách sạn Thanh Vân Hotel lại kém đi sức sáng tạo cùng vẻ đẹp bề thế của kiến trúc cổ điển.

Tất cả những kinh nghiệm mà Aci Home phô bày hoàn toàn đã làm cho chủ đầu tư hết sức tin tưởng và dự án này.

 

khách sạn tại Hải Tiến

 

Kiến trúc mạnh mẽ với khối hình bề thế đã mang lại một sức hút mãnh liệt cho công trình khách sạn cổ điển sang trọng giống như trong chuyện cổ tích này. Công trình khách sạn 3 sao chiều cao 6 tầng này ra sao xin mời quý độc giả cùng Aci Hotel chiêm ngưỡng qua một số bức ảnh dưới đây.

 

khách sạn Thanh Vân Hotel đẹp

 

Tròi tháp giữa bể bơi là một điểm nhấn tại Mặt tiền

 

thiết kế khách sạn Thanh Vân

 

Góc nhìn tiều cảnh một góc bể bơi ngoài trời

 

không gian công viên khách sạn

 

Phần công viên trước mặt tiền của khách sạn

 

một góc khách sạn Thanh Vân Hotel

 

Thanh Vân Hotel được thiết kế để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình Việt

 

Góc nhìn khách sạn từ trên cao

 

Cái nhìn bao quát khách sạn tư trên cao

 

phía trước sảnh chính của khách sạn

 

Con đường phía trước mặt tiền của khách sạn du khách có thẻ đi dạo vui chơi dưới công viên

 

Bạn cần chi tiết các hình ảnh và bản vẽ về công trình khách sạn Thanh Vân phía trên có thể liên hệ với Aci Hotel theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử acihomesg@gmail.com Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn