Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao – Hải Tiến Royal Palace

Một công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng luôn là liềm ao ước của biết bao chủ đầu tư hiện nay. Điều này càng đúng với các chủ đầu tư muốn xây dựng cho mình một khách sạn tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch biển.

Ngày nay khách sạn xây dựng ngày càng nhiều điều này ảnh hướng đến việc phát triển dịch vụ khách sạn của hầu hết các chủ đầu tư nếu ai nắm bắt được công thức để thành công người đó sẽ chiến thắng. Một trong những công thức tạo ra sự khác biệt dẫn đến sự thành công cho dịch vụ khách sạn đó là kiến trúc. Kiến trúc cổ điển Pháp đã trải qua hàng trăm năm vẫn còn tồn tại vì đâu ? Vì người dùng tin tưởng vì sư khác biệt không đụng hàng vì giá trị lịch sử …

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Khu du lịch biển Hải Tiến,Huyện Hoằng Hóa,Tỉnh Thanh Hóa

Diện tích mặt bằng: 800m2

Diện tích xây dựng: 450m x 9 sàn

Chủ đầu từ: Bà Lê Thị Phượng

 

 

Mẫu khách sạn 3 sao

 

Mẫu thiết kế Khách sạn Hải Tiến Royal palace Hotel này được Aci Hotel xúc tiến ngay khi nhận được sự bàn giao của đơn vị giao thầu, Chúng tôi đã khẩn trương tiến hành trao đổi đi khảo sát,đo đạc thực tế để đưa vào kiến trúc sáng tạo.

Sau khá nhiều những thay đổi về kiến trúc, kế cấu và không gian, cuối cùng chúng tôi cũng chinh phục được chủ đầu tư Bà Lê Thị Phượng bằng một bộ hồ sơ kiến trúc trên cả tuyệt vời. Công trình khách sạn Hải Tiến Royal Palace Hotel có chiều cao 9 tầng thực sự gây  ấn tượng mạnh với du khách qua lại nơi đây và lữ khách đến trải nghiệm dịch vụ bởi không gian bề thế cùng những chi tiết có tính thẩm mỹ  chất lượng.

 

Khách sạn 3 sao Royal palace

 

Khách sạn được thiết kế càng nổi bật hơn nữa khi màn đêm buông xuống, nó sáng rực cả một góc trời sự lấp lánh này quảng bá hình ảnh khách sạn rất tốt nó thu hút nhiều bạn trẻ đến đây trải nghiệm dịch vụ.

Để không để các bạn phải chờ đợi lâu dưới đây là một số hình ảnh được trích xuất ra từ công trình khách sạn này mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng.

 

Chiều cao khách sạn 3 sao

 

Công trình được phối cảnh vào ban đêm sẽ cho chúng ta thấy được vẻ đẹp toàn cảnh của khách sạn

 

sảnh chính mẫu khách sạn 3 sao

 

Sảnh chính công trình nổi bật với thức cột Ionic từ thời La Mã 

 

Công trình khách sạn 3 sao

 

Mặt tiền của khách sạn khi được nhìn từ trên cao

 

góc nhìn mặt tiền bên trái của khachs sạn

 

Góc nhìn mặt tiền phía bên trái của khách sạn

 

sảnh chính khách sạn đẹp

 

Vẻ đẹp hoành tráng của công trình khách sạn Hải Tiến Royal Palace

 

thiết kế sảnh khách sạn

 

Khách sạn được thiết kế với 2 mặt tiền phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh cũng như thuận tiện cho khách hàng đi lại

 

Nếu bạn cần bất cứ chi tiết về công trình khách sạn trên hãy để lại yêu cầu phía dưới bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn