Thiết kế khách sạn màu đen tiểu chuẩn 3 sao tại tp. Vũng Tàu

Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng tại thành phố Vũng Tàu là một trong những công trình khách sạn mới nhất được thiết kế bởi Aci Hotel . Đây là kiến trúc có vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng mà không phải ai cũng cảm nhận được hết, lỗi kiến trúc này tạo ra sự nổi bật trên con đường đắt nhất Vũng Tàu vâng đó là con đường Lê Hồng Phong, tuyến đường đẹp nhất thành phố cảng của miền Nam.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Đường Lê Hồng Phong – Tp Vũng Tàu

Diện tích: 600m2x7 tầng

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Thìn

 

Thiết kế khách sạn màu đen

 

Mặt tiền Khách sạn La ViTa Hotel

 

Chủ đầu tư Nguyễn Văn Thìn  là một nhà kinh doanh khách sạn La Vita trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu đã nhiều năm nay, tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của đất nước nhiều khách sạn mọc lên với sự đồ sộ cũng như kiến trúc mới khách sạn của ông dần đi vào bế tắc trong việc kinh doanh. Để cạnh tranh với thị trường dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn nghỉ dưỡng ông biết cần phải làm gì với khách sạn của mình đó là nguyên nhân ông tìm đến Aci Hotel.

 

khách sạn tone Đen

 

Chiều cao của khách sạn 7 tầng

 

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư người Vũng Tàu, Aci Hotel đã bắt tay ngay vào công việc lên khảo sát, lên ý tưởng và phương án không gian cho công trình khách sạn.

 

La ViTa thiết kế theo kiến trúc cổ điển

 

Khách sạn được thiết kế theo kiến trúc cổ điển

 

Chỉ sau một tháng, kiến trúc đã được hoàn thiện trong vẻ đẹp và sự ấn tượng trong từng đường nét của lối kiến trúc cổ điển  nó đã chinh phục ông Thìn ngay từ cái nhìn đầu tiên,thiết kế khách sạn cổ điển 7 tầng Lavita quả thật mang đến cho công trình của ông một sắc màu mới lạ, nổi bật nhất trên con đường Lê Hồng Phong mà với lối kiến trúc và màu sắc không công trình xung quanh nào có thể sánh được.

 

khách sạn trên đường Lê Hồng Phong

 

Khách sạn có bể bơi phía sau 

 

Sự tinh tế,vẻ đẹp sang trọng cùng công năng dịch vụ hoàn hảo, Đây chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng cho những kỳ nghỉ tuyệt vời.

 

khách sạn chiều cao 7 tầng

 

Tone màu đen nổi bật trên con đường Lê Hồng Phong không có công trình nào như thế này

 

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế khách sạn màu đen cổ điển 7 tầng 600 m2 của Ông Thìn tại Vùng biền du lịch Vũng Tàu.

 

Khách sạn Vũng Tàu 7 tầng

 

Mặt bên phải của khách sạn

 

khách sạn 600m2

 

La ViTa được xây dựng trên tổng diện tích 600m2

 

Khách sạn mặt tiền đẹp

 

Công trình được thiết kế hướng biển đông tận dụng những cơn gió biển làm mát các căn phòng

 

Công trình trên có phần thiết kế nội thất bên trong chúng tôi sẽ sớm cập nhật phần nội thất cho quý độc giả. Nếu có thắc mắc hay ý tưởng mới nào về khách sạn cổ điển này bạn có thể liên hệ với Aci Hotel  theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử Goodhopearc@gmail.com đội ngủ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn