Mẫu khách sạn cổ điển 12 tầng Ben Thanh Paradise Hotel

Một công trình khách sạn ngày này có kiến trúc lạ, độc đáo, sang trọng là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn tại các khu du lịch nghỉ dưỡng resort biển.Vì có quá nhiều các công ty đơn vị dịch vụ nghỉ dưỡng cùng kinh doanh chính vì vậy việc tạo sự khách biệt để thu hút khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ hỉ có kiến trúc thiết kế khách sạn đi kèm dịch vụ phục vụ đầy đủ và chú đáo mới có thể chiếm được lòng của khách đến đây dừng chân.
Vấn đề này khiến nhiều chủ đầu tư phải đau đầu khi quyết định xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng trong những năm gần đây. Nếu là một người đang đau đầu hãy tham khảo ngày công trình khách sạn cổ điển Dưới đây. Mẫu khách sạn 3 sao cổ điển Pháp tại khu nghỉ dưỡng biển Hải Hòa-Thanh Hóa sẽ là một mẫu hữu ích nếu như bạn đang cần tham khảo.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định
Địa điểm: Xã Hải Hòa- Huyện Tĩnh Gia – Tỉnh Thanh Hóa
Diện tích xây dựng: 20 m x 70 m x 12 sàn
Chủ đầu từ: Ông Nguyễn Đình Xứng

 

thiết kế khách sạn 12 tầng

 

Khách sạn được thiết kế đối xứng bởi 1 tòa nhà ở giữa

 

Mẫu khách sạn cổ điển 3 sao kiểu Pháp này được xây dựng tại bãi biển Hải Hòa có chiều cao 12 tầng xây dựng theo kiểu 2 tòa song lập cho thấy sự sáng tạo, trình độ của các kiến trúc sư Aci Hotel .Kiến trúc cổ điển mang đến cho công trình tính thẩm mỹ nó kết nối toàn bộ công trình tạo lên những góc cạnh vừa tinh tế lại vừa sang trọng. Sực hút của công trình thể hiện qua mặt tiền xây dựng rộng lớn cùng độ cao trọc trời của 2 tòa tháp khách sạn.
Trong đó bạn có thể thỏa sức chọn  lựa các dịch vụ từ dịch vụ cao cấp với những khu vực spa,karaoke,hội trường,phòng tiệc, phòng họp,…tạo lên một tổ hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời mang tên Ben Thanh Paradise Hotel.

 

Mặt tiền khách sạn Ben Thanh Paradise Hotel

 

Mặt tiền Khách sạn Ben Thanh Paradise Hotel

 

sảnh chính khách sạn cổ điển Ben Thanh Paradise Hotel

 

Sảnh chính Ben Thanh Paradise Hotel

 

Khách sạn Ben Thanh Paradise Hotel

 

Khách sạn Ben Thanh Paradise Hotel được thiết kế với kiến trúc cổ điển song lập chiều cao 12 tầng 

 

Hãy liên hệ ngay với Aci Hotel để được tư vấn thiết kế cho đến thi công khách sạn từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nhất của chúng tôi. Số điện thoại 0916880055 gmail : acihomesg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn