Không Gian Xanh Trong Thiết Kế Khách Sạn

Xu hướng du lịch sống trong không gian xanh đang được ưa chuộng. Đây là lối sống an toàn và thân thiện với môi trường. Các khách sạn không ngừng phát triển những không gian xanh. Các thiết kế khách sạn xanh trở thành giải pháp bền vững cho mỗi khách sạn.

Lợi ích của không gian xanh trong khách sạn

Cây xanh có rất nhiều tác dụng đối với cuộc sống con người. Đây được đánh giá là lối kiến trúc cao cấp và đem đến không gian tuyệt vời cho khách sạn.

  • Có tác dụng tích cực cho sức khỏe con người;
  • Đem đến không khí trong lành, thoáng đãng cho không gian khách sạn;
  • Có tác dụng trang trí, tạo cảnh quan thiên nhiên cho khách sạn;
  • Có tác dụng hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài;
  • Mang yếu tố phong thủy cho các không gian.

Trang hoàng không gian xanh tại các không gian chung

Không gian xanh cần phải được trang hoàng ngay từ bên ngoài khách sạn. Những khu vườn, tiểu cảnh của khách sạn đều cần được trau chuốt tỉ mỉ.

Không gian trước khách sạn (Soucre: Pinterest.com)
Tiểu cảnh không gian xanh (Soucre: Pinterest.com)

Đầu tư những chi tiết này sẽ đem đến ấn tượng sâu sắc nhất đến với khách hàng. Tính thẩm mỹ sẽ được tăng cao tạo không gian hoàn hảo nhất cho khách sạn của bạn.

Không gian xanh trong sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn là nơi gặp gỡ đầu tiên với khách. Không chỉ điểm cây xanh bên ngoài, trong sảnh khách sạn cũng được trang hoàng bởi một màu xanh. Nếu một khách sạn làm tốt điều này sẽ đem lại nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Phòng chờ khách sạn (Soucre: Pinterest.com)
Không gian mở tại sảnh chính (Soucre: Pinterest.com)

Khi đảm bảo cái nhìn đầu tiên để lại dấu ấn đặc biệt du khách sẽ có cảm tình với khách sạn của bạn. Tại các vị trí tiếp tân, phòng chờ chính các khoảng xanh sẽ làm không gian thêm độc đáo. Những chậu cây xanh nhỏ, xinh xắn sẽ làm các góc tại đây sinh động hơn. Thêm vẻ đẹp và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Không gian xanh trong phòng ngủ

Các phòng ngủ khép kín đã trở nên quen thuộc. Nhưng được tô điểm bởi cây xanh thì chắc chắn rằng sẽ đem đến những điều đặc biệt. Những phòng ngủ được thiết kế tận dụng cây xanh được ưa chuộng. Đem đến không gian thoáng đãng, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Trang trí phòng ngủ độc đáo (Soucre: Pinterest.com)
Không gian xanh gần gũi (Soucre: Pinterest.com)

Cùng với đó, sử dụng cây xanh còn đem đến hiệu quả trong trang trí. Đưa không gian thoáng đãng vào trong căn phòng nghỉ của khách. Có tác dụng tốt cho giấc ngủ của khách nghỉ dưỡng. Giúp khách có tinh thần thoải mái nhất.

Không gian xanh được bố trí trong nhà hàng, quán bar khách sạn

Tại các khu vực nhà bếp hay nhà hàng trong khách sạn, các thiết kế xanh cũng được khéo léo lồng ghép. Sự chan hòa khắp không gian đem đến sự thoải mái cho những người tận hưởng. Tại mỗi nhà hàng, thực khách không chỉ chú trọng vào chất lượng món ăn. Chính những không gian xanh sẽ tạo cảm giác thoải mái, giúp thực khách thưởng thức món ăn ngon nhất.

Không gian thoáng dãng với cây xanh (Soucre: Pinterest.com)
Thiết kế không gian thoáng đãng (Soucre: Pinterest.com)
Nhà hàng đầy sang trọng (Soucre: Pinterest.com)

Những nơi trong lành sẽ đem đến tinh thần thoải mái nhất cho khách hàng. Các món ăn ngon, được chế biến từ nguyên liệu sạch, không gian thoáng đãng sẽ là chìa khóa giữ chân các vị khách.

Thiết kế không gian xanh trong Toilet

Trong Toilet các khách sạn cũng đưa yếu tố xanh vào trong không gian này. Đem đến không gian thoải mái đế cho người sử dụng.

Cây xanh thiết kế khéo léo (Soucre: Pinterest.com)

Những không gian xanh có tác dụng tạo nên không gian thoải mái. Đem đến thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc của khách sạn. Vừa thu hút sự quan tâm của khách hàng vừa tạo những nét riêng biệt ấn tượng của khách sạn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resort và Homestay, hãy liên hệ với Aci Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn