Thiết Kế Đẳng Cấp Tại Khách Sạn Shangri-La Sydney

Khách Sạn Shangri-La Sydney là một khách sạn sang trọng bậc nhất tại Sydney. Không chỉ sở hữu những thiết kế hiện đại, khéo léo về sử dụng nội thất đã tạo ra khách sạn đáng lưu trú nhất khi có dịp đến Sydney.

Khách Sạn Shangri-La Sydney sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại

Nằm trong chuỗi khác sạn hàng đầu thế giới là Shangri-La. Khách Sạn Shangri-La nằm trong vòng tròn của cảng Sydney. Từ khách sạn có thể ngắm toàn cảnh nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney. Vị trí này đắc địa bậc nhất tại Sydney và là sức hút hấp dẫn bất kể du khách nào.

Khách sạn nằm nép mình trong Khu Rocks mang những nét biểu tượng của Sydney. Khách sạn sang trọng này có 564 phòng, với 1 nhà hàng và 1 quán bar. Lựa chọn phong cách trang nhã, tinh tế mong muốn đem đến những trải nghiệm đặc biệt tới khách hàng. Với cam kết mang sự thoải mái đến với mọi khách hàng.

Thiết kế sang trọng bậc nhất của Khách Sạn Shangri-La Sydney

Tổng thể khách sạn được thiết kế theo phong cách trang nhã và sang trọng. Những nét hiện đại được thể hiện rõ nét qua lối kiến trúc. Các tấm cửa sổ bằng kính lớn và sát đất được thiết kế trong mỗi phòng nghỉ của khách sạn. Tận dụng vị trí đắc địa bậc nhất tại Sydney.

Khách Sạn Shangri-La Sydney với thiết kế nhiều tấm cửa sổ kính

Tại khách sạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh của nhà hát Opera và cảng Sydney. Chính tầm nhìn tuyệt vời này đã thu hút rất nhiều khách hàng khi có dịp đến Sydney.

Quang cảnh tuyệt vời ngắm trọn thành phố

Nhà hàng được thiết kế trong một không gian sang trọng. Cách thiết kế và lựa chọn vật dụng trang trí tối giản nhất có thể. Chọn lọc và đưa ra một phương án thiết kế đẳng cấp.

Không gian nhà hàng sang trọng

Khu vực tưởng thức món ăn của khách hàng đều được ngắm trọn view thành phố. Từ nhà hàng của khách sạn có thể nhìn toàn cảnh về cảng Sydney và nhà hát Opera. Không gian lãng mạn được thiết kế một cách hoàn hảo nhất.

Khung cảnh tuyệt vời từ nhà hàng khách sạn

Các phòng hội nghị của khách sạn được lắp đặt trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Với diện tích thiết kế rộng rãi, đảm bảo mọi hoạt động của khách hàng yêu cầu.

Phòng hội nghị của khách sạn

Thiết kế phòng ngủ tại khách Sạn Shangri-La Sydney

Các không gian phòng ngủ của khách Sạn Shangri-La Sydney đươc thiết kế đảm bảo sự riêng tư. Cũng theo nguyên tắc tối giản trong thiết kế đồ nội thất. Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế theo lối đơn giản nhất nhưng đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng. Cùng với đó là thiết kế tấm kính rộng cho phép khách hàng có thể ngắm trọn vẹn thành phố.

Không gian phòng ngủ thoáng đãng

Trong mỗi phòng, đều được phân chia các khu vực với không gian buồng ngủ, phòng tiếp khách. Các không gian phân chia rõ ràng cung cấp các không gian đáp ứng nhu cầu của khách lưu trú.

Không gian phòng khách thoải mái

Nhiều phòng ngủ của khách còn được thiết kế với tấm kính xung quanh phòng. Điều này tạo không gian đặc biệt và lãng mạn cho các khách lưu trú.

View toàn cảnh thành phố từ phòng khách sạn

Các không gian phòng khách được thiết kế vừa phải và ấm cúng. Đồ nội thất được lựa chọn với những tone màu ấm áp, dễ chịu.

Không gian phòng khách ấm áp

Từ phòng ngủ khách hàng có thể tận hưởng cảnh sắc từ trên cao tuyệt vời. Không phải ở đâu cũng có thể tận hưởng không gian tuyệt vời như ở tại khách Sạn Shangri-La Sydney.

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời
Không gian Chill của mọi khách hàng

Tổng thể các phòng ngủ của khách mang những nét sang trọng và lối thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế.

Không gian sang trọng

Phòng tắm khách sạn được thiết kế với đồ nội thất cao cấp. Thiết kế sang trọng và view toàn cảnh thành phố tuyệt vời.

Không gian phòng tắm hiện đại

Khách Sạn Shangri-La Sydney mang những nét sang trọng bậc nhất. Với những thiết kế này luôn xứng tầm là một trong những khách sạn hiện đại nhất.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn