Khách sạn mini tại TP Hải Phòng : Thêm sự lựa chọn cho những nhà đầu tư quy mô nhỏ và vừa.

Thiết kế: Khách sạn mini 7 tầng phong cách cổ điển tại Hải Phòng

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Phường Đông Hải – Quận Hải An – TP Hải Phòng

Diện tích xây dựng: 160 m2  x 7 tầng (8m x 20m mặt bằng)

Chủ đầu tư : Ông Vũ Thanh Trung

Rót hầu bao đầu tư vào ngành nhà hàng khách sạn tại các thành phố có biển vẫn luôn là lựa chọn khôn ngoan. Với sức phát triển không ngừng của ngành du lịch nước ta, rất nhiều nhà đầu tư không ngại dấn thân vào những thành phố vốn đã phát triển ở lĩnh vực này. Bởi lẽ cơ hội dành cho tất cả mọi người và bất cứ ai nhanh nhạy sẽ là người chiến thắng. Anh Vũ Thanh Trung, chủ đầu tư lần này của Aci Home vốn là một người luôn chấp nhận thách thức. Anh nhìn thấy tiềm năng tại thành phố Hải Phòng vì vậy anh đã không ngần ngại đầu tư xây dựng một khách sạn mini tại đây để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Từ một số mẫu khách sạn cổ điển do Aci Home thiết kế, anh Trung đã ưng ý với vẻ đẹp nổi bật và sự sang trọng trong đó, một trong những yếu tố thu hút lữ khách đến nghỉ dưỡng. Mang tất cả sự tin tưởng của mình, anh Trung đã gửi gắm công trình khách sạn mini 7 tầng cho các kiến trúc sư Aci Home. Với kinh nghiệm 15 năm làm kiến trúc Châu Âu, Aci Home hiểu cần phải làm thế nào để thỏa mãn mong muốn của anh Trung,và trên thực tế mẫu thiết kế khách sạn mini phong cách Pháp sang trọng đã hoàn toàn thuyết phục người gia chủ đất Cảng. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp về công trình này:

Thiết kế khách sạn mini 7 tầng phong cách cổ điển Pháp tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng giờ đây nổi lên như một thiên đường ẩm thực cho các bạn trẻ muốn khám phá nơi đây, nắm bắt được thị hiếu này của giới trẻ anh hiểu các bạn đang tìm kiếm gì ở nơi đây cũng như quỹ đất của mình cho phép anh triển khai mô hình kinh doanh ở phạm vi nào. Một khách sạn mini sẽ là lựa chọn hợp lý và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho anh Trung. Tuy nhiên anh mong muốn công trình phải toát lên sự sang trọng và lộng lẫy cần có để mang lại cảm giác muốn được hưởng thụ tại nơi đây cho du khách.

Thiết kế khách sạn mini 7 tầng phong cách cổ điển Pháp tại Hải Phòng

Khách sạn mang vẻ đẹp của kiến trúc Pháp với tone màu trắng tinh khôi nổi bật giữa cảnh sắc nơi đây. Màu trắng có lẽ là tone màu thể hiện được vẻ đẹp sang trọng rõ ràng nhất bởi nó là biểu tượng của những lâu đài ở Châu Âu. Sử dụng tone trắng cũng giúp cho những đường phào chỉ tinh tế hay các chi tiết phù điêu sẽ nổi bật hơn giống như hiệu ứng 3D trên nền công trình. Hệ ban công vuông vắn, rộng rãi tăng diện tích sử dụng cho công trình. Được trang trí với hoa văn tinh xảo cùng màu sơn vương giả, quyền quý, mỗi chi tiết đều góp phần giúp tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn mini tại Hải Phòng.

Thiết kế khách sạn mini 7 tầng phong cách cổ điển Pháp tại Hải Phòng

Tiền sảnh tầng 1 được ốp đá cao cấp giúp mang lại độ sáng bóng và vẻ ngoài thu hút cho khách sạn. Tiền sảnh là nơi đầu tiên đón du khách vì vậy cần được chú trọng đầu tư không chỉ thể hiện sự tôn trọng tới khách hàng, cái gu của chủ đầu tư mà còn là hình ảnh, bộ mặt của cả khách sạn. Muốn phát triển kinh doanh mạnh, cần nắm được điểm mạnh điểm yếu của chính doanh nghiệp. Anh Trung nắm được lợi thế của mình khi kinh doanh khách sạn ở mặt phố tuy nhiên anh lại càng thấu hiểu được những vấn đề mà một khách sạn nằm ở mặt phố gặp phải. Đó chính là việc dừng đỗ xe cho khách lưu trú, đặc biệt luôn cần đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho khách hàng vì vậy anh Trung khi trao đổi với ACi Home đã yêu cầu trong bản thiết kế có garage để xe ngay tại khách sạn. Sự chu đáo và có tâm của chủ đầu tư chính là điều quyết định sự thành công sau này.

Thiết kế khách sạn mini 7 tầng phong cách cổ điển Pháp tại Hải Phòng

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình.Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn