Khách Sạn Hilton Garden Inn, Brazil: Thiết Kế Hiện Đại, Tinh Tế

Nằm ở vị trí lý tưởng cách trung tâm Thành phố Belo Horizonte khoảng 4km. Khách sạn Hilton Garden Inn, Blazil được thiết kế và xây dựng một cách hiện đại và tinh tế. Bài viết này, ACI Home sẽ giới thiệu Khách sạn Hilton Garden Inn, Blazil siêu ấn tượng.

Thiết kế theo phong cách hiện đại

Tự hào với vị trí đắc địa, tòa khách sạn được xây dựng theo phong cách hiện đại. Lối kiến trúc tối giản với nhiều cửa sổ được thiết kế xung quanh toàn bộ tòa nhà. Thiết kế này tạo điều kiện cho mỗi phòng đều được trang bị cửa sổ đem đến không gian thoáng đãng.

Kiến trúc bên ngoài khách sạn

Cổng vào khách sạn được thiết kế đơn giản với lối đi vào khách sạn trồng nhiều cây xanh. Lựa chọn trang trí đơn giản, khách sạn được thiết kế lịch sự và nhẹ nhàng.

Cổng vào khách sạn

Không gian bên trong khách sạn

Từ sảnh chính của khách sạn, phong cách hiện đại và tối giản được thể hiện một cách rõ nét. Không gian thoáng đãng được đưa lên làm yếu tố đầu tiên cần đảm bảo. Lựa chọn thiết kế bàn ghế đơn giản theo tone màu nâu nhẹ nhàng, đem đến cảm giác thoải mái và ấm cúng.

Không gian sảnh khách sạn
Không gian sảnh

Nhà hàng bên trong khách sạn được thiết kế theo lối nhẹ nhàng, lịch sự. Sử dụng khéo léo tone nâu trầm, không gian hiện lên cực kỳ sang trọng và ấm cúng.

Tone màu nâu gỗ ấm cúng của nhà hàng

Các bể bơi được thiết kế trong khuôn viên của khách sạn. Với diện tích không lớn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thiết kế đơn giản và đạt chuẩn đối với các bể bơi loại nhỏ.

Hồ bơi loại nhỏ tại khách sạn

Thiết kế các giường tắm nắng bên cạnh bể bơi.

Các giường tắm nắng thiết kế bên cạnh bể bơi
Các giường tắm nắng thiết kế bên cạnh bể bơi

Không gian phòng ngủ tại khách sạn

Không gian phòng ngủ cũng được lựa chọn theo lối tối giản trong lựa chọn đồ nội thất và đồ trang trí. Trong phòng ngủ trang bị đầy đủ các vật dụng cơ bản để phục vụ nhu cầu của khách lưu trú. Các loại đồ vật trang trí được sử dụng đơn giản như cây xanh, đèn, rèm…

Tone màu nâu nhẹ nhàng trong không gian phòng ngủ

Trong phòng được thiết kế đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Bàn làm việc kết hợp với bàn trà được thiết kế khéo léo trong không gian không quá rộng trong phòng ngủ.

Không gian ấm cúng trong phòng ngủ
Bàn làm việc được thiết kế trong tất cả các phòng nghỉ
Không gian ấm cúng

Trong phòng được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Tối giản các chi tiết nhưng đảm bảo tiện nghi và ấm cúng.

Phòng đôi tại khách sạn
Không gian thoáng đãng

Các phòng dịch vụ về chăm sóc sức khỏe tạ khách sạn được trang bị đầy đủ các loại trang bị phục vụ. Nhiều giường phục vụ spa, bể sục… không gian thoải mái và thoáng đãng.

Không gian thoáng đãng, sang chảnh

Thiết kế đơn giản nhưng từng chi tiết đều nhẹ nhàng và tinh tế. Sử dụng các tone màu trầm ấm đem đến sự thoải mái đến tất cả mọi người.

Không gian phòng Spa

Nhà tắm tại các phòng nghỉ được thiết kế với không gian không quá rộng. Trang bị đầy đủ các trang bị và chức năng. Sử dụng tone màu sáng làm không gian thêm sáng sủa.

Không gian phòng tắm sáng sủa

Giữa các không gian trong phòng nghỉ của khách được phân chia không quá rõ ràng. Do diện tích không quá lớn. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo sự thoải mái đến với mọi khách hàng.

Không gian phòng ngủ tại khách sạn

Các thiết kế sang trọng và tinh tế, khách sạn Hilton Garden Inn, Brazil đã đem đến những sức hút riêng biệt tới khách hàng. Hoàn thiện không gian hoàn hảo cho bất cứ khách lưu trú nào.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn