Khách Sạn Grand Kempinski, Thượng Hải Thiết Kế ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU

Khách sạn Grand Kempinski, Thượng Hải có vị trí đắc địa tại trung tâm Thượng Hải. Khách sạn Grand Kempinski được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Từ kiến trúc cho đến các thiết kế nội thất đều hiện lên những nét sang trọng bậc nhất.

Thiết kế kiến trúc nổi bật

Lựa chọn lối thiết kế sang trọng, tổng thể về kiến trúc được xây dựng một cách hiện đại. Sử dụng các tấm kính xung quanh cả tòa nhà đem đến kiến trúc hiện đại. Cùng với đó đây là cách tạo ra không gian trong phòng nghỉ khách sạn thoải đãng. Là cơ sở để xây dựng những khu vực view bao trọn thành phố từ trên cao.

Khách sạn Grand Kempinski, Thượng Hải

Với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố hoặc Bến Thượng Hải, các phòng tại Grand Kempinski có thiết kế Art-Deco đầy phong cách. Từ đây khách lưu trú có thể ngắm trọn toàn cảnh thành phố Thượng Hải từ trên cao. Tận hưởng không gian lãng mạn, nghệ thuật và sang trọng.

View từ trên cao tại khách sạn
Mọi khu vực của khách sạn đều có view toàn cảnh thành phố

Không gian bên trong khách sạn

Các không gian bên trong khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất định. Tận dụng view tầm nhìn từ trên cao, các thiết kế tấm kính ra bên ngoài được tận dụng triệt để ngắm trọn quang cảnh bên ngoài.

Không gian nhà hàng

Mỗi khu vực của nhà hàng được biến hóa với những tone màu khác nhau. Nhưng tổng thể vẫn luôn đảm bảo sự sang trọng. Tiêu chuẩn của 1 khách sạn 5 sao hiện lên một cách riêng biệt.

Không gian nhà hàng

Với những khu vực cao cấp hơn, nhà hàng thiết kế đảm bảo sự riêng tư.

Khu vực cao cấp tại khách sạn
Không gian phục vụ ngoài trời

Khu vực bể bơi 4 mùa được thiết kế đảm bảo khách sạn 5 sao. Các dãy ghế nằm được thiết kế tận dụng tầm nhìn từ trên cao của khách sạn. 

Tối giản nội thất
Khu vực bể bơi tại khách sạn
Bể bơi đạt chuẩn 5 sao

Tại khu vực sảnh chính không gian thoáng đãng được xây dựng sang trọng. Thiết kế nhấn chủ yếu vào các họa tiết trang trí trên tường, sàn lát đá… Chọn lọc các vật dụng trang trí tỉ mỉ và khéo léo.

Không gian sảnh khách sạn

Thiết kế không gian phòng nghỉ

Tại các phòng nghỉ riêng tư của khách, tối giản các vật dụng được thực hiện triệt để. Các đồ nội thất được khéo léo lựa chọn và sắp xếp một cách hợp lý.

Tối giản đồ nội thất

Lựa chọn tone màu nâu ấm, nâu gỗ làm chủ đạo. Làm nổi bật đồ nội thất trên tone tường sáng. Không gian phòng nghỉ vừa ấm cúng vừa sang trọng.

Lựa chọn tone màu ấm cúng

Khu vực giường được lựa chọn nhiều kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Không gian tiện nghi, sang trọng của phòng ngủ dem đến sự thoải mái cho khách lưu trú. Với thiết kế mở nhìn ra bên ngoài, không gian của phòng thêm phần thoáng đãng và rộng rãi.

Tổng quan phòng nghỉ khách sạn

Điều đặc biệt tại tất cả các phòng nghỉ là tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Nhìn ra bến Thượng Hải, nhìn ra thành phố xa hoa giúp khách hàng cảm nhận được nhịp sống hiện đại của thành phố này.

Hiện đại trong thiết kế nội thất

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn