Khách Sạn Four Seasons Firenze, Italy: Thiết Kế Phong Cách Hoàng Gia Sang Chảnh

Khách Sạn Four Seasons Firenze, Italy là khách sạn 5 sao hàng đầu tại Italy, Lựa chọn lối kiến trúc cổ kính mang những nét sang trọng hoàng gia. Khách sạn hiện lên nổi bật giữ đường phố sầm uất.

Vài nét về kiến trúc khách sạn Four Seasons Firenze

Lựa chọn lối kiến trúc cổ kính và sang trọng, các đường nét trang trí mang những nét đặc trưng riêng. Bên cạnh các đường nét thẳng, dứt khoát của lối kiến trúc hiện đại. Các hoa văn trang trí được trang trí trên các bức tường, đài phun nước,…

Kiến trúc bên ngoài khách sạn

Khu vực sảnh chính của khách sạn được thiết kế với những bức tường chạm trổ tinh sảo. Mang đặc trưng của lối kiến trúc hoàng gia Châu Âu.

Khu vực sảnh chính khách sạn

Khu vườn riêng rộng lớn của Khách sạn, với những bức tượng đọc đáo, đài phun nước và thậm chí là một ngôi đền nhỏ. Nét cổ kính được thể hiện qua từng loại cây được trồng nhiều năm. Ẩn mình trong nhiều thế kỷ, giờ đây bạn có thể dành hàng giờ đi dạo dưới những tán cây cổ thụ hàng thế kỷ, tận hưởng không gian thoáng đãng và thư giãn nhất.

Không gian đài phun nước

Thiết kế cổ kính với những kiến trúc cổ điển.

Lối đi trong khu vườn

Các bể bơi được thiết kế bên cạnh khu vực nghỉ của khách hàng. Đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, các thiết kế luôn được thực hiện hoàn hảo nhất.

Khu vực bể bơi thiết kế gần các khu phòng nghỉ

Các khu vực nhà hàng phục vụ ẩm thực ưu tiên thiết kế ngoài trời. Các không gian này thoáng đãng ra các khu vườn rộng lớn. Mang những nét đặc trưng của văn hóa phương Tây.

Không gian nhà hàng thoáng đãng ngoài trời
Thiết kế nhà hàng trong không gian khác

Với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đa dạng và hoàn thiện các yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ được thiết kế và phục vụ thoải mái nhất tới khách hàng.

Khu vực Spa khách sạn

Khu vực quầy Bar thiết kế vô cùng sang trọng và cổ kính. Lựa chọn những vật dụng trang trí mang đậm nét phong cách châu Âu.

Vật dụng trang trí mang phong cách Châu Âu

Không gian nhà hàng sang trọng được thiết kế trong nhà. Nội thất, bàn ghế vẫn toát lên một vẻ sang trọng hoàn hảo.

Không gian nhà hàng phục vụ trong nhà

Không gian phòng ngủ khách sạn 

Tại các phòng nghỉ của khách sạn, nội thất luôn hướng tới sự thoải mái và sang trọng. Sử dụng nội thất, tủ, rèm màu nâu trầm. Hướng tới sự thoải mái tới khách hàng. Kiến trúc được thiết kế với nhiều cửa sổ hướng ra ngoài khu vườn rộng lớn.

Không gian phòng nghỉ

Hơi hướng phong cách kiến trúc Châu Âu, các bức tường, trần nhà được trang trí những bức tranh lớn. Đem đến không gian nghệ thuật tuyệt vời.

Không gian được trang trí với bức tranh nghệ thuật

Lựa cọn các đồ nội thất có họa tiết đặc biệt sang trọng. Những họa tiết này hiện lên nhã nhặn và tinh tế.

Khéo léo lựa chọn màu sắc, họa tiết tinh tế
Kiến trúc thiết kế có cửa sổ hướng ra ngoài
Tone màu nhẹ nhàng thoải mái
Phòng tắm vô cùng sang trọng
Không gian phòng khách trong phòng nghỉ
Lựa chọn tỉ mỉ các chi tiết
Không gian thoải mái
Lựa chọn các bức tranh nghệ thuật
Chi tiết trang trí sang trọng
Màu sắc trang trí trang nhã

Khách Sạn Four Seasons Firenze, Italy lựa chọn cho mình lối kiến trúc sang trọng mang hơi thở Châu Âu. Sử dụng nhiều tác phẩm nghệ thuật trong trang trí mang đến không gian nghệ thuật độc đáo. Mang sự thoải mái đến với bất cứ khách hàng nào.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn