Khách sạn cổ điển tại Cửa Lò là một công trình rất rất ấn tượng

Hiện nay,các dự án thiết kế khách sạn 4 sao ngày một chú trọng vào vẻ đẹp không gian nội ngoại thất,hướng tới một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời đối với mọi du khách.Bởi vậy mà các công trình lưu trú,đặc biệt là tại các khu du lịch biển càng cần có một thiết kế thu hút để đủ sức cạnh tranh khi vào mùa.Chủ đầu tư Nguyễn Quý Toàn đã xác định rõ mục tiêu của mình khi thực hiện công trình Quý Toàn Hotel đẳng cấp 4 sao tại Cửa Lò.

Dưới đây là những hình ảnh cực đẹp về công trình thiết kế khách sạn cổ điển 4 sao đẳng cấp này,hãy cùng Aci Hotel khám phá nó nhé:

Thiết kế khách sạn cổ điển sang trọng
Khách sạn cổ điển 4 sao tại Cửa Lò – Công trình Quý Toàn Hotel 7 tầng

Thông tin về mẫu thiết kế:

Thiết kế: Khách sạn cổ điển tại Cửa Lò – Quý Toàn Hotel

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Phường Minh Hương,Tx.Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

Diện tích mặt bằng: 3200m2 

Diện tích xây dựng: 1100m x 3 sàn (tầng 1-3) + 760m x 6 sàn (tầng4-9)

Chủ đầu từ: Nguyễn Quý Toàn

Quý Toàn Hotel - Khách sạn cổ điển 4 sao uy nghi
Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển 4 sao ấn tượng sang trọng tại Cửa Lò

Đây là mẫu thiết kế được lên phương án phối cảnh hoàn toàn theo phong cách kiến trúc khách sạn cổ điển Châu Âu,do đó vẻ đẹp nguy nga kiêu hãnh luôn xuất hiện ở mọi góc độ.Từ dáng vẻ bề thế đó cũng dễ dàng nhận ra đây là một công trình thông thoáng khi sở hữu hệ cửa ban công dày đặc.

Thiết kế khách sạn cổ điển đẹp và sang trọng
Mẫu thiết kế khách sạn Quý Toàn đẹp bậc nhất Cửa Lò

Công trình đã tận dụng tối đa không gian ban công lớn của tầng 4 để tạo ra một khu sinh hoạt ngoài trời,nơi tổ chứ các bữa tiệc,gala hay làm khu bar tuyệt đẹp.

Thiết kế khách sạn cổ điển 4 sao đẹp nhất
Thiết kế không gian khách sạn 4 sao chuẩn mực tại Cửa Lò

Sở hữu một diện tích vô cùng rộng lớn,thế lên công trình xây dựng phát huy tối đã những ấn tượng hình khối giúp du khách cảm giác choáng và ngợp khi đặt chân tới khách sạn Quý Toàn.

Thiết kế khách sạn 4 sao tại Nghệ An
Thiết kế khách sạn cổ điển sang trọng tại Nghệ An

Tổng thế kiến trúc khách sạn chính là những gì tinh túy nhất trong phong cách sáng tạo cổ điển Pháp,một không gian nghỉ dưỡng chuyên nghiệp,hội tụ đủ chiều sâu về các dịch vụ du lịch được khơi nguồn từ đây.

Sanh không gian khách sạn cổ điển Quý Toàn
Thiết kế sảnh khách sạn cổ điển Quý Toàn sang trọng

Vẻ đẹp nổi bật từ không gian sảnh giúp du khách thực sự cảm giác mình là những thượng đế,trải nghiệm một kỳ nghỉ vương giả tại một trong những khách sạn tốt nhất tại Cửa Lò.Công trình thiết kế khách sạn Quý Toàn không chỉ là một sản phẩm cổ điển ấn tượng mà Aci Hotel mang đến cho chủ đầu tư,đây còn là đứa con tinh thần của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn