Home Hotel: Thiết Kế Khách Sạn Ấm Cúng Tại Argentina

Thiết kế nội thất khách sạn là yếu tố quan trọng trong việc hoàn thành một công trình. Đây là điều quan trọng nhằm đem đến không gian sống, nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho khách hàng. Thiết kế tại Home Hotel đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với bất kỳ ai được chiêm ngưỡng.

Thiết kế không gian phòng nghỉ

Không gian phòng nghỉ là không gian riêng tư nhất khi khách hàng lưu trú tại khách sạn. Theo đuổi phong cách hiện đại, pha thêm một chút retro không gian phòng nghỉ đem đến cảm giác ấm cúng quen thuộc. Khu vực phòng khách trong phòng được thiết kế vừa phải. Những góc nhỏ xinh đã làm nên một sự hài hòa ấm cúng.

Không gian phòng khách trong phòng nghỉ

Đúng như tên gọi Home Hotel, từng góc trong khách sạn đều hiện lên những sự gần gũi. Nét hài hòa thân thiện này chắc chắn sẽ đem đến cảm giác thoải mái đối với ai lưu trú tại đây.

Những nét hài hòa trong phòng ngủ

Các không gian mở ra bên ngoài là nét đặc biệt tại khách sạn. Các không gian riêng được thiết kế hài hòa với nhau. Bồn tắm được thiết kế thoáng ngay bên cạnh phòng đọc sách. Trong không gian đầy chất thơ này chắc chắn sẽ đem đến cảm giác chill nhất đến khách hàng.

Bồn tắm thiết kế độc đáo

Các khu vực nghỉ ngơi được thiết kế khéo léo. Đảm bảo những không gian riêng tư khi nghỉ dưỡng tại khách sạn này.

Khu vực nghỉ ngơi của khách sạn

Khuôn viên chung, không gian khách sạn

Mỗi góc tại khách sạn đều được thiết kế theo những cách rất riêng biệt. Sự hài hòa về lựa chọn, sử dụng các vật dụng trang trí, cây xanh… đã tạo nên những thiết kế đẹp và độc đáo. Sử dụng cây xanh tự nhiên bám trên các bức tường trắng xóa bỏ những vẻ nhàm chán thường thấy. Sử dụng loại bàn ghế cách điệu độc đáo đã làm nên không gian lung linh cho khách sạn.

Một góc bên ngoài khách sạn

Không gian hiện đại và đơn giản cho những ai muốn thưởng thức không gian riêng tư. Trang bị máy tính để bàn, sách… đem đến không gia riêng tư và thoải mái nhất.

Khu vực đọc sách và bàn làm việc

Phong cách thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản đem đến một cảm giác gần gũi nhất. Sử dụng cầu thang gỗ, khách sạn càng hiện lên những nét retro. Ấm cúng khi lưu trú tại đây.

Không gian retro của khách sạn

Khu vực bể bơi được thiết kế bên bãi cỏ xanh ngát. Nhiều bàn ghế cách điệu được bố trí tại đây. Không gian thoải mái, thoáng đãng chắc chắn sẽ nạp năng lượng rất nhiều đến với khách hàng.

Không gia xanh mát

Không ngoa nếu nói rằng mỗi góc thiết kế của khách sạn là một bức tranh nghệ thuật. Thiết kế rất nghệ làm tất cả các khuôn viên đều được thể hiện một cách sáng tạo nhất. Tone màu trắng bắt sáng làm sáng bừng cả không gian.

Thiết kế sáng tạo về nội thất

Home Hotel là một không gian gần gũi với bất kỳ khách hàng nào cũng được thoải mái như chính tên gọi. Là Khách sạn nhưng gần gũi và thân thiết như chính ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn