Hòa Linh Hotel ( Hạ Long ) : Khách sạn 4sao tiện nghi nơi phố biển.

Thiết kế: Khách sạn kiểu Pháp 12 m mặt tiền tại Hạ Long 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Tp. Hạ Long- Quảng Ninh

Diện tích xây dựng:  12 m x 18 m x 9 san 

Chủ đầu tư : Lê Minh Hòa

Hòa Linh Hotel là một trong những công trình khách sạn 4 sao do Aci Home thiết kế. Thành phố Hạ Long với sức phát triển mạnh mẽ trong nhiều ngành lĩnh vực. Tuy nhiên du lịch vẫn là ngành phát triển chủ đạo góp phần tăng trưởng GDP cho Quảng Ninh nói riêng cũng như cả nước nói chung. Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư vẫn coi TP Hạ Long là một mảnh đất màu mỡ và có tương lai đầy hứa hẹn. Anh Lê Minh Hòa cũng là một trong những doanh nhân đầu tư vào Hạ Long, cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, anh nhận thấy lô đất này sẽ có thể

Sau nhiều tham khảo các mẫu kiến trúc khác nhau, anh Hòa đã tin tưởng lựa chọn Aci Home là đơn vị thực hiện thiết kế công trình khách sạn Hòa Linh đẳng cấp 4 sao.Đội ngũ kiến trúc sư tại Aci Home có không ít kinh nghiệm thực hiện thi công và thiết kế khách sạn tại Hạ Long, bởi vậy mà những tư vẫn định hướng không gian hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư. Trên những khảo sát và sơ đồ lô đất,chúng tôi và chủ đầu tư đã thống nhất lên ý tưởng kiến trúc cho thiết kế khách sạn 12 m mặt tiền kiểu Pháp. Công trình này sẽ cao 9 tầng có quy mô 4 sao với đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

Thiết kế khách sạn 12m mặt tiền kiểu Pháp – Hòa Linh Hotel – 4 sao đẳng cấp tại Hạ Long

Hòa Linh Hotel sở hữu vẻ ngoại thất mang đậm phong cách cổ điển Pháp, có thể quan sát thấy ngay từ mặt tiền của công trình. Tính đối xứng đặc trưng của kiến trúc Pháp được thể hiện giúp mặt đứng khách sạn trông rộng hơn so với diện tích thực. Đồng thời, mang lại vẻ đẹp tỉ mỉ đối xứng một cách chính xác qua tỷ lể nghiêm ngặt mà kiến trúc phải tuân thủ. Thức cột ionic được tái hiện không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho khách sạn mà còn góp phần thể hiện vẻ đẹp kiên cố và vô cùng vững chãi của khối kiến trúc đồ sộ này.

Thiết kế khách sạn 12m mặt tiền kiểu Pháp – Hòa Linh Hotel – 4 sao đẳng cấp tại Hạ Long

Có thể nói những bức phù điêu và hoa văn trang trí ở ngoại thất của ngôi nhà chính là những điểm nhấn thu hút đầu tiên mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Từ đại sảnh cho đến mái của khách sạn đều được phủ lên những đường nét kiến trúc mang đậm nét cổ điển đặc trưng làm nên sự độc đáo riêng có của Hòa Linh Hotel. Mỗi tấm phù điêu là một tác phẩm nghệ thuật. Phù điêu tại sảnh và trên mỗi cửa sổ đều có hình thái và cách trang trí khác nhau.

Thiết kế khách sạn 12m mặt tiền kiểu Pháp – Hòa Linh Hotel – 4 sao đẳng cấp tại Hạ Long

Tiền sảnh được chú trọng vì là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Khu vực này được thiết kế ốp đá với tone vàng sang trọng, đặc biệt nổi bật hơn trên nền trắng tinh khôi của tổng thể công trình. Một khách sạn 4 sao sẽ là nơi mà khách hàng tìm kiếm ở nơi đây nhiều hơn cả về dịch vụ cũng như sự tiện nghi ( vị trí, nội thất ) và cả về kiến trúc của nơi đây. Chủ đầu tư anh Minh Hòa mong muốn khi khách hàng lựa chọn Hòa Linh Hotel, họ sẽ nhận được dịch vụ xứng đáng thậm chí vượt trên so với những gì họ đã bỏ ra và kỳ vọng.

Thiết kế khách sạn 12m mặt tiền kiểu Pháp – Hòa Linh Hotel – 4 sao đẳng cấp tại Hạ Long

Nhằm tận dụng vị trí tuyệt đẹp của lô đất, khách sạn Hòa Linh được Aci Home thiết kế hệ thống cửa sổ lớn ở các tầng và các mặt nhằm đem lại không gian thoáng đãng cho người sử dụng. Việc linh hoạt trong bố trí ban công cũng như cửa sổ giúp cho các khách hàng lưu trú tại đây sẽ được đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ view đẹp và thú vị nào của khách sạn.

Thiết kế khách sạn 12m mặt tiền kiểu Pháp – Hòa Linh Hotel – 4 sao đẳng cấp tại Hạ Long

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình.Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn