HIDEOUT, BALI – Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Hàng Đầu

Hideout là một khu nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo dành cho những du khách thích những không gian xanh. Ẩn mình trong khu rừng xanh ngát tách biệt hẳn với thành phố. Các thiết kế kiến trúc thiết kế hoàn toàn bằng tre nằm ven sông xinh đẹp giữa những cánh đồng lúa. Hideout đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc đối với bất cứ khách hàng nào.

Không gian gần gũi với thiên nhiên

Hideout được thiết kế và xây dựng trong vùng núi của núi lửa Gunung Agung. Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới với những khu rừng tươi tốt, khu nghỉ dưỡng đã xây dựng một khu nghĩ dưỡng gần gũi nhất với thiên nhiên.

Vẫn giữ những điều kiện về tự nhiên về địa hình, xây xanh vốn có. Các căn nhà được thiết kế bằng tre hòa mình trong không gian rừng xanh.

Các căn nhà xây dựng trong khu rừng xanh ngát

Sử dụng nguyên vật liệu xây dựng chủ yếu bằng tre, các căn nhà được thiết kế gần gũi với kiến trúc địa phương. Cùng với đó là các thiết kế kiến trúc vừa hiện đại vừa mang những nét hoang sơ.

Lối kiến trúc hiện đại và hoang dã

Tận dụng các địa hình tự nhiên với dòng suối chảy quanh năm, nhiều căn nhà được thiết kế ngay cạnh các dòng suối. Vừa đem đến không gian mới mẻ vừa đa dạng được nhiều lối kiến trúc khác nhau.

Căn nhà được thiết kế bên suối

Thiết kế 2 tầng cho phép đem đến nhiều không gian cho khách hàng. Khu vực tầng trệt được thiết kế khu nghỉ với các không gian phòng khách, khu bếp… đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Căn nhà được thiết kế 2 tầng
Các không gian mang nhiều công năng
Khách hàng tận hưởng các không gian độc đáo
Thiết kế nội thất dân dã

Khu vực phòng ngủ được thiết kế tầng trên của căn nhà. Không gian mở thoáng đãng với kiến trúc bằng tre đem đến không gian thoải mái nhất tới khách hàng.

Khu vực phòng ngủ

Thiết kế đơn giản tại khu vực phòng ngủ của khách lưu trú. Những vật dụng trang trí giản dị cũng đem đến không gian vô cùng quen thuộc.

Một góc trang trí tại khu nghỉ dưỡng

Việc sử dụng khéo léo tre trong thiết kế kiến trúc đã đem đến hiệu quả về xây dựng không gian. Sự độc đáo, riêng biệt là nét thu hút đối với khu nghỉ dưỡng tuyệt vời này.

Khu vực tầng 2 của căn nhà trong khu nghỉ dưỡng

Lựa chọn các vật dụng rang trí theo phong cách dân dã kết hợp với boho đem đến không gian gần gũi với bất kỳ khách hàng nào.

Sử dụng các hạo tiết trang trí Boho

Nhà tắm được thiết kế một cách dân dã và gần gũi với môi trường. Không gian thoáng đãng và phủ xanh các loài cây trang trí đem đến nét độc đáo có một không hai.

Phòng tắm được thiết kế độc đáo

 

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn