Tìm hiểu thêm về Dự toán xây dựng khách sạn cho những chủ đầu tư tương lai.

Đầu tiên, hãy cũng Aci Home tìm hiểu khái niệm của Dự toán xây dựng. Tổng dự toán là tài liệu xác định mức chi phí cần thiết cho việc đầu tư xây dựng công trình được tính toán cụ thể ở giai đoạn thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế kỹ thuật – thi công. Tổng dự toán công trình bao gồm: giá trị dự toán xây lắp, giá trị dự toán mua sắm trang thiết bị, chi phí khác và các chi phí dự phòng. Để có thể thực hiện một bản tổng dự toán hoàn chỉnh, cần có kỹ năng cũng như kinh nghiệm, công việc này thường được giao cho những người đã có chuyên môn. Tuy nhiên các chủ đầu tư dù không trực tiếp liệt kê từng phần nhưng đây cũng là bước không thể thiếu trước khi thực hiện bất cứ công trình nào. Bước làm này giúp chủ đầu tư có thể chuẩn bị được kỹ càng về tài chính, tính toán hiệu quả kinh tế đầu tư, . . . Ngày nay, đã có rất nhiều phần mềm được tung ra thị trường với mục đích giúp các nhà đầu tư có thể tiến hành lập dự toán được. Qua bài viết này, Aci Home sẽ cung cấp theo từng khu vực của khách sạn để các chủ đầu tư có hình dung được dễ dàng nhất:

1.Sảnh khách sạn:

Như đã đề cập đến trong những bài viết trước, đây là khu vực đầu tiên các khách hàng sẽ tiếp xúc khi đến khách sạn. Đối với những vị khách lần đầu tới trải nghiệm, chưa sử dụng dịch vụ tại đây thì khu vực sảnh sẽ là ” dấu ấn đầu tiên” cho mỗi vị khách. Sự chỉn chu, tươm tất tại nơi đây cũng là bộ mặt của chủ đầu tư cũng như sự tôn trọng đối với khách hàng.

Công trình của Aci Home: Khu vực sảnh khách sạn

2. Phòng nghỉ:

Đối với phòng nghỉ, tùy vào các hạng sao của khách sạn cũng như chiến lược riêng của mỗi chủ đầu tư. Số lượng hạng phòng của mỗi khách sạn là khác nhau. Ở mỗi hạng phòng sự khác biệt về diện tích phòng, kích thước giường, tiện nghi cũng sẽ ảnh hưởng tới nguồn kinh phí đầu tư khi xây dựng

Công trình của Aci Home: Khu vực phòng  nghỉ khách sạn

Công trình của Aci Home: Khu vực phòng  nghỉ khách sạn

3. Khu vực nhà hàng, phòng ăn:

Lĩnh vực nhà hàng khách sạn luôn được gắn liền với nhau bởi đây là tổ hợp dịch vụ cung cấp tiện ích tới khách hàng được nhiều sự quan tâm. Hiếm có một khách sạn nào mở ra chỉ phục vụ duy nhất nhu cầu nghỉ ngơi cho khách. Việc phát triển thêm khối nhà hàng, dịch vụ ăn uống không những hoàn thiện dịch vụ của khách sạn hơn mà còn giúp chủ đầu tư tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Vì thế đây là hạng mục các chủ đầu tư luôn cân nhắc mở rộng khi xây dựng khách sạn.

Công trình của Aci Home: Khu vực nhà hàng

Công trình của Aci Home: Khu vực nhà hàng

4. Khu vực hội trường, phòng semina.

Với nhu cầu tăng lên của các sự kiện chính trị, văn hóa, giải trí. . . các buổi họp báo cũng như gặp mặt giữa các đối tác giờ không còn bó buộc diễn ra ở một công ty hay văn phòng nào nữa. Một khách sạn với hội trường đẹp cùng phòng semina hiện đại và sở hữu tiện nghi sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Công trình của Aci Home: Khu vực hội trường

Công trình của Aci Home: Khu vực hội trường

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn