Đèn Ngủ Khách Sạn: Vật Dụng Quan Trọng Không Thể Thiếu

Đèn ngủ khách sạn là đồ vật không thể thiếu trong mỗi phòng khách sạn. Sự phổ biến và hữu ích của nó khiến bất cứ phòng ngủ nào cũng không thể thiếu được vật dụng này. Bài viết này sẽ cho bạn thấy rằng đây là một đồ vật vô cùng quan trọng.

Sự cần thiết của đèn ngủ khách sạn

Phòng ngủ là khu vực quan trọng nhất trong mỗi khách sạn. Đây là khu vực nghỉ ngơi, riêng tư của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn. Sự đầy đủ, tiện nghi nội thất là điều quan trọng, là dấu ấn ghi điểm của khách sạn đó với khách hàng. Cùng với những món đồ quen thuộc khác như giường ngủ, tủ quần áo… thì đèn ngủ vô cùng quan trọng.

Đèn ngủ khách sạn

Đèn ngủ giúp khách hàng có thể hưởng trọn những giây phút, không gian thư giãn của mình tại phòng nghỉ. Ánh sáng đèn ngủ dịu nhẹ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp, an toàn cho khách hàng. Khi bật đèn ngủ, khách hàng có thể đọc sách, hoàn thành nốt công việc, không bị chói mắt dễ dàng tại thư thái dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Công dụng của đèn ngủ khách sạn

Đem đến không gian ấm cúng

Một điều không thể phủ nhận rằng với ánh đèn của đèn ngủ làm không gian ấm cúng và nhẹ nhàng hơn. Có nhiều người khi ngủ ở những không gian lạ sẽ khó đi vào giấc ngủ. Đèn ngủ chính là điều quan trọng để làm căn phòng cũng như khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Dễ dàng cảm thấy thân thuộc và có được giấc ngủ ngon.

Tạo không gian ám cúng (Nguồn: Pinterest.com)

Tạo điểm nhấn cho không gian khách sạn

Với sự đa dạng và phong phú về đèn ngủ, chủ đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn cho các không gian phòng ngủ của mình. Nhiều màu sắc, kiểu dáng… mỗi phong cách thiết kế trang trí nội thất sẽ có những loại đèn phù hợp khác nhau. Nếu lựa chọn đèn ngủ phù hợp phong cách khách sạn sẽ hỗ trợ tạo nên không gian đẹp. Tạo được ấn tượng riêng của khách sạn của mình.

Tiết kiệm điện năng

Vì đèn ngủ có công suất không lớn, kích thước nhỏ, vừa phải nên năng lượng tiêu thụ cũng ít hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng các loại đèn có công suất đèn trắng lớn thì đèn ngủ tiết kiệm điện năng hơn nhiều. Ánh sáng vừa đủ, mức nhiệt tỏa ra cũng không cao tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Đèn ngủ giúp tiết kiệm điện năng (Nguồn: Pinterest.com)

Tăng cường sức khỏe cho khách hàng

Với sự nghiên cứu và đa năng các vật dụng, các loại đèn ngủ của khách sạn được sáng tạo thành những chiếc đèn ngủ riêng biệt. Thiết kế đá muối tại các loại đèn ngủ là loại thường được khách sạn sử dụng. Đá muối có tính kháng khuẩn cao, tránh các bệnh về hô hấp như cảm cúm, đau đầu, tim mạch… Giúp xua tan mệt mỏi, áp lực. Lựa chon đèn ngủ đá muối là sự lựa chọn hoàn dảo cho khách sạn của bạn.

Đèn ngủ tốt cho sức khỏe (Nguồn: Pinterest.com)

Lưu ý lựa chọn đèn ngủ

Cần chúc ý đến mức độ sáng của đèn ngủ. Lựa chọn loại đèn ngủ có mức độ sáng phù hợp, tốt cho sức khỏe, thoải mái khi ngủ là điều cần chú ý đầu tiên.

Kiểu dáng, kích thước của đèn ngủ cũng là điều ưu tiên đặc biệt. Cần lựa chọn đèn có kích thước phù hợp với phong cách, không gian của phòng ngủ.

Lựa chọn vị trí, cách đặt đèn ngủ cần được quan tâm hơn cả. Cần đặt đèn ngủ không bị hắt sáng vào những vật dụng dễ bắt sáng.

Đèn ngủ đa dạng về kiểu dáng (Nguồn: Pinterest.com)

Đèn ngủ là vật dụng vô cùng quan trọng trong mỗi phòng ngủ khách sạn. Không chỉ có nhiều công năng đây còn là đồ vật giúp khẳng định phong cách, đẳng cấp của phòng ngủ khách sạn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn