Casas Brancas Boutique Hotel & Spa: Khách Sạn Biển Thu Hút Du Khách Bậc Nhất Brazil

Casas Brancas Boutique Hotel & Spa lafkhasch sạn được thiết kế hiện đại với view biển siêu ấn tượng. Lựa chọn phong cách hiện đại với tone màu trắng, khách sạn đã để lại siêu ấn tượng cho bất kỳ ai lưu trú tại đây.

Kiến trúc hiện đại, nổi bật

Khách sạn được thiết kế cách bãi biển chỉ 1 phút đi bộ. Casas Brancas là một khách sạn boutique sang trọng với thiết kế tầm nhìn ra toàn cảnh đại dương. Với bất cứ vị trí nào từ khách sạn đều có thể cảm nhận được cảnh biển xanh mát. Với thiết kế tối giản để tạo ra một không gian thoải mái nhất.

Với nhiều không gian được thiết kế mở ra bên ngoài. Tạo không gian cho du khách có thể tận hưởng cảnh biển siêu đẹp.

Thiết kế với nhiều không gian mở

Không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trú, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các Spa trang bị bồn tắm nước nóng với tầm nhìn ra Vịnh. Nơi đây cung cấp một loạt các liệu pháp mát-xa và chăm sóc sắc đẹp.

Tone trắng chủ đạo
Không gian nhìn ra cảnh biển

Các bể bơi được xây dựng xung quanh các khu nghỉ dưỡng. Thiết kế theo phong cách Địa Trung hải thoải mái.

Bể bơi thiết kế nhiều loại cây
Không gian toàn cảnh nhìn từ hiên nhà
Không gian biển rộng lớn
Không gian nghỉ dưỡng hiện đại

Nhiều loại ghế được thiết kế để tạo không gian cho khách hàng tận hưởng không gian.

Khu vực nghỉ ngơi
Ngắm toàn cảnh hoàng hôn và bình minh

Không gian phòng ngủ dành cho khách hàng

Các không gian phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện địa. Nội thất được thiết kế theo lối tối giản. Lựa chọn các đồ nội thất đáp ứng công năng và thể hiện được phong cách của khách sạn.

Không gian phòng ngủ nhìn ra biển

hầu như tất cả các phòng tại khách sạn đều có thiết kế tầm nhìn ra biển. Thảo mãn nhu cầu nghỉ dưỡng khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Không gian thoải mái và thoáng mát

Phòng tắm được thiết kế theo lối tối giản vật dụng.

Phòng tắm thiết kế đơn giản
Phòng ngủ view biển xinh đẹp

Tất cả các phòng đều thiết kế những tấm cửa sổ sát đất với diện tích rộng. Thiết kế bằng kính cho phép khách hàng có thể tận hưởng không gian thoải mái khi nhìn ra biển. Đây cũng là cách có thể làm rộng không gian nghỉ dưỡng của khách hàng khi lưu trú tại đây. Nhiều loại cây được thiết kế một cách khéo léo và tỉ mỉ. Đem đến không gian xanh hợp lý đối với kiến trúc tại đây.

Cảnh biển tuyệt đẹp từ phòng ngủ

Nhiều cửa sổ sát đất được thiết kế nhiều hình dạng nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn ra biển. Đem không gian thoáng mát từ biển tới gần hơn với du khách.

Không gian thoáng mát nhìn từ phòng nghỉ

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn