Cần táo bạo trong các thiết kế khách sạn để gây ấn tượng ban đâu

Các thiết kế khách sạn cần một kiến trúc táo bạo để gây ấn tượng với du khách

Những thiết kế khách sạn,đặc biệt là các công trình tại khu du lịch,thành phố biển đang gặp vấn đề về sức cạnh tranh.Đúng vậy,khi ngành du lịch đang bước vào giai đoạn chuyển mình,mỗi năm lượng khách lại tăng thì việc có vô vàn khách sạn được xây mới là điều dễ hiểu.Miếng bánh thị phần lại được chia,nhưng có người nhận phần ít,phần nhiều vì sự cạnh tranh.

Aci Hotel mỗi khi trao đổi với chủ đầu tư đều nhận ra sự lo lắng của họ khi kiến trúc khách sạn sau khi hoạn thiện không đủ sức cạnh tranh,công năng không đáp ứng và không gian chưa tốt để tạo lên một dịch vụ lưu trú đủ sức hấp dẫn.Bằng những thiết kế khách sạn táo bạo giàu sáng tạo và không thiếu những ấn tượng thẩm mỹ,chúng tôi đã xua đi những hoài nghi của họ.Sự tạo bạo trong tạo hình,cách điệu trong kiến trúc,khoa học trong từng không gian,…chính là những điểm nhấn giúp công trình có được sức hút của riêng nó,và Aci Hotel đang làm tốt điều này.

thiết kế khách sạn địa trung hải
Thiết kế khách sạn có sự táo bạo,phá cách và khoa học

Sự táo bạo trong các thiết kế khách sạn của Aci Hotel

Táo bạo trong ý tưởng tạo hình khách sạn

Một khách sạn đẹp không chỉ bởi nó to hoặc nó được tô điểm sặc sỡ,nó còn đến tự một tạo hình lạ mắt.Điều đó đòi hỏi người kiến trúc sư phải có một chút điên điên để tạo ra những cái mới như vậy.Aci Hotel chính là một người điên như thế với những công trình được sáng tạo một cách độc đáo gây ấn tượng mạnh.

khách sạn 2 mặt tiền đẹp
Thiết kế khách sạn táo bạo gây ấn tượng mạnh

Sức hút từ kiến trúc ngoại thất chính là hiệu ứng đầu tiên mà mọi người nhìn vào khi quan sát khách sạn.Nó có đẹp,có lạ,có độc không? Đó chính là ấn tượng sẽ giúp cho công trình chiếm được thiện cảm ban đầu từ những du khách đang có ý định chọn một nơi dừng chân.

Táo bạo trong một tổng thể khoa học

Các khách sạn khi bắt đầu lên dự án phải thực hiện được những không gian dịch vụ tiêu chuẩn,ngoài ra là những công năng dịch vụ mở rộng.Đó chính là lúc cần tạo bạo tạo ra một tổng thể không gian khoa học nhưng có sức hút.Từ góc nhìn kiến trúc sư có thể bạn hơi trìu tượng,tuy nhiên có thể nôm na là khi thiết kế khách sạn với các dịch vụ mở rộng cần những không gian mới lạ có những lại thuận tiện cho du khách sử dụng.

Hoa An Hotel 4 sao
Không gian ấn tượng của nhà hàng và tiệc cưới tại khách sạn Hoa An – Bình Thuận

Táo bạo trong các thiết kế nội thất

Nội thất khách sạn là những không gian mà du khách va chạm khá nhiều,bởi vậy nó cũng cần những nét cách điệu,tránh đi sự nhàm chán.Một không gian nội thất mới lạ giúp du khách thêm phần hứng khởi sơ với những nội thất gia đình ở nhà.Đó chính là ấn tượng,là táo bạo mà chủ đầu tư và người làm kiến trúc cần phải tạo ra nếu muốn du khách của mình nhớ và muốn trở lại vào lần sau.

sảnh chính nhìn từ trên cao
Thiết kế khách sạn cần sự phá cách tạo ấn tượng

Liên hệ thiết kế với Aci Hotel nếu bạn ấn tượng với các công trình của chúng tôi.Các kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc khách sạn sẽ giúp bạn sở hữu một không gian hotel chuyên nghiệp,độc đáo và sang trọng.Hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55 ( KTS Nguyễn Phúc Định).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn