Cách bố trí thi công nội thất nhà hàng ăn tại khách sạn 5 sao

Thi công nội thất nhà hàng ăn khách sạn 5 sao

Nhà hàng ăn tại khách sạn 5 sao thì tiêu chuẩn nội thất, thẩm mỹ cũng theo yêu cầu cao hơn bình thường. Để có một cách nhìn sâu hơn về cách bố trí thi công nội thất nhà hàng ăn khách sạn 5 sao, ACI Home xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thi công nhà hàng ăn là hạng mục quan trọng hàng đầu tại cáckhách sạn cao cấp. Nơi đây thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp và dịch vụ bài bản của đơn vị điều hành khách sạn. Chỉ có một kiến trúc trang trí nội thất gây ấn tượng mới khiến du khách nhớ mãi, đó là thành công của một khu nhà hàng khách sạn 5 sao.

Khu nhà hàng ăn khách sạn phải đảm bảo được một không gian nhẹ nhàng, trang trí vừa đủ để tạo được những điểm nhấn tinh tế. Có thể bố trí những bức tranh treo tường hoặc đèn chùm làm không gian nổi bật của không gian nhà hàng khách sạn.

Thi công khu nhà hàng trong khách sạn 5 sao – View 1

Lựa chọn nội thất nhà hàng ăn cũng là một nghệ thuật cần chú ý để mang đến thẩm mỹ ấn tượng. Lên chọn những nội thất bàn ghế thanh mảnh và vẫn có sự tinh xảo trong đường nét trang trí. Không nên chọn đồ nội thất quá nặng vì ảnh hưởng đến việc dọn dẹp hoặc di chuyển chỗ ngồi. Bàn ghế thanh mảnh còn giúp căn phòng thêm hài hòa, nhìn rộng rãi hơn.

Thi công khu nhà hàng trong khách sạn 5 sao – View 2

Bố trí nội thất bàn ghế ăn theo nhiều khu khác nhau, vì trí cho khách đoàn, khách gia đình có trẻ em, đôi tình nhân hoặc mới cưới, tiếp đối tác,… càng đa dạng càng tốt giúp du khách có nhiều không gian phù hợp.

Thi công khu nhà hàng trong khách sạn 5 sao – View 3

Khoảng cách giữa các bàn ăn phải được xếp với khoảng cách thích hợp tiện cho nhân viên và khách đi lại. Khoảng cách cũng giúp cho các bàn có nhiều không gian riêng tư hơn.

Thi công khu nhà hàng trong khách sạn 5 sao – View 4

Ánh sáng và âm thanh phải được thiết kế êm dịu, phù hợp với không gian ăn uống.

Liên hệ thiết kế thi công khách sạn, setup nội thất khách sạn.
Kts Nguyễn Phúc Định
Hotline : 0916 88 00 55
Hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn