Các thiết kế khách sạn tại Hà Nội thể hiện được vẻ đẹp hút khách

Top các thiết kế khách sạn tại Hà Nội được Aci Hotel thực hiện mang vẻ đẹp hút khách

Các thiết kế khách sạn tại Hà Nội có gì khác biệt?

Thiết kế khách sạn tại Hà Nội thường không có một mặt bằng rộng bởi vậy mà công trình có những điểm nhấn về độ cao hoặc về tính thẩm mỹ để gây chú ý với du khách.Chủ đầu tư khi tìm các đơn vị thiết kế khách sạn sẽ đưa ra những yêu cầu cực kỳ khắt khe cho nội ngoại thất.Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm làm kiến trúc khách sạn,Aci Hotel luôn biết cách đáp ứng các tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra.Đó là lý do mà thương hiệu của chúng tôi được đông đảo quý chủ đầu tư gần xa tin tưởng.

Thiết kế khách sạn tại Hà Nội cũng yêu cầu rất nhiều các tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng do đó mà chúng tôi luôn tập chung cao độ vào mỗi không gian để đảm bảo quy chuẩn sao cũng như trải nghiệm của người thuê phòng.Có thể nói,với các diện tích không lớn để xây khách sạn,thì việc làm nổi bật được vẻ đẹp kiến trúc là mấu chốt thành công.Đó cũng là những gì mà Aci Hotel đang làm.

ghép cốp pha ván sàn
Thiết kế làm nổi bật không gian khách sạn

Vẻ đẹp hút hồn từ các thiết kế khách sạn do Aci Hotel thực hiện tại Hà Nội

Thiết kế khách sạn tại Hà Nội có yếu điểm là mặt bằng hẹp như đã nói ở trên chính vì thế khi lên ý tưởng,mặt tiền công trình cần được phô bày những gì tinh túy nhất.Aci Hotel thường lựa chọn phong cách cổ điển cho các công trình của mình bởi thẩm mỹ ấn tượng,nét nổi bật cũng như phong cách sang mà nó sở hữu.Mẫu các thiết kế khách sạn do Aci Hotel chính là sự khác biệt khi sở hữu sự nổi trội về phổi cảnh ngoại thất,gây chú ý với tất cả mọi người.

Dưới đây là những thiết kế khách sạn đẹp do Aci Hotel thực hiện tại Hà Nội:

Thiết kế khách sạn tại Mễ Trì-Nam Từ Liêm-Hà Nội

Công trình thiết kế khách sạn thực hiện với phong cách cổ điển sang trọng mang đẳng cấp 3 sao.Vẻ đẹp nguy nga đã tô điểm cho 2 mặt tiền thêm rực rỡ nổi bật giữa khu đô thị sầm uất.

xây dựng khách sạn Boutique Hà Nội
Thiết kế khách sạn sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế khách sạn song lập tại Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Park View Hotel là công trình kiến trúc với hai tòa nhà song lập có mặt tiền trải rộng 10×2 m.Chính không gian cổ điển đã giúp khách sạn có những nét độc và riêng của mình gây chú ý với các du khách khi đến Thanh Xuân.

khách sạn mini 7 tầng 1 tum
Thiết kế khách sạn song lập 7 tầng tại Hà Nội

Thiết kế khách sạn kết hợp văn phòng tại Trung Hòa-Hà Nội

Đây là công trình mà chủ đầu tư đã tận dụng vị trí đất vàng để vừa làm văn phòng kết hợp kinh doanh lưu trú.Với một không gian chuyên nghiệp,đây đang là mô hình kinh doanh có tốc độ hoàn vốn nhanh chóng kết hợp giữa ngắn hạn và dài hạn.

văn phòng hiện đại
Thiết kế khách sạn kết hợp văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách Châu Âu tại Mỹ Đình-Hà Nội

Thiết kế khách sạn Ero Hotel mang đẳng cấp 4 sao với phong cách Châu Âu tinh tế chính là một sản phẩm kiến trúc mà chủ đầu tư và Aci Hotel đã dày công thực hiện trong nhiều tháng.Mẫu thiết kế mang hình ảnh một tòa nhà chọc trời tại Mỹ Đình với đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp,tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế khách sạn tại Hà Nội
Thiết kế khách sạn 4 sao tại Mỹ Đình-Hà Nội

Liên hệ thực hiện thiết kế khách sạn tại Hạ Nội với Aci Home nếu bạn mong muốn một kiến trúc có không gian sang trọng và ấn tượng như những gì chúng tôi đang thể hiện.Hãy gọi vào 0916 88 00 55 để được chúng tôi tư vấn chuyên sâu nhất về mặt bằng và các giải pháp thiết kế tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn