Các phong cách thiết kế khách sạn

Bài viết hôm nay Aci Hotel xin chia sẻ tới các độc giả những  phong cách thiết kế khách sạn phổi biến. Trước khi bạn muốn xây dựng một công trình khách sạn. Phải nắm rõ được những phong cách thiết kế cơ bản để từ đó lựa trọn cho mình một kiểu phong cách phù hợp nhất với công trình của mình.

Phong cách thiết kế khách sạn cổ điển

 

khách sạn tại Bình Thuận

 

Hòa An Hotel thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển xem thêm mẫu thiết kế này tại đây

 

Trải qua hàng trăm năm những công trình thiết kế theo phong cách cổ điển vẫn giữ được nét đẹp riêng của chúng nó được áp dụng vào thiết kế cho những công trình khách sạn nhà hàng, biệt thự, ngân hàng hay tòa nhà chính phủ …

Phong cách thiết kế này bắt nguồn từ nền văn hóa Hy Lạp cổ đại những công trình thời bấy giờ thường đòi hỏi cao về tính đối xứng về nguyên tắc trật tự và về vị trí phối cảnh công trình … Bạn cú nhìn đến Parthenon một kiệt tác của kiến trúc lịch sử thì biết.

Một điểm đặc biệt về phong cách này đó là các kiến trúc sư sử dụng 3 thức cột cơ bạn là Ionic, DoricCorinthian những hệ cột này sau này được kế thừa phát triển thêm trở thành điểm sáng cho kiến trúc của các quốc gia Châu Âu.

Phong cách thiết kế khách sạn tân cổ điển

 

thiết kế khách sạn tân cổ điển

 

Hafi hotel khách sạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

 

Đây là một phong cách có sự hòa quyện của lối kiến trúc hiện đại ban đầu và lối kiến trúc cổ điển giới chủ đầu tư thường chọn thiết kế khách sạn theo kiến trúc này cũng bởi nó phù hợp với cả người Á Đông và người Châu Âu. Tùy kế thừa tinh túy của kiến trúc cổ điển nhưng những đường phào chỉ hay họa tiết hoa văn những gì đặc trưng nhất của kiến trúc cổ điển kiến trúc tân cổ điển lược bỏ đi gần hết.

 

Phong cách thiết kế khách sạn hiện đại

 

khách sạn phong cách hiện đại

 

Công trình khách sạn Jolie Hotel được Aci Hotel thiết kế theo phong cách hiện đại

 

Xem thêm : Những mẫu thiết kế khách sạn mini hiện đại đẹp

 

Nói về phong cách hiện đại là nói về một phong cách ko quá màu mè nổi bật so với 2 loại kiến trúc kia nhưng được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ đáp ứng đủ được công năng, rất dễ thi công …

Phong cách hiện đại thể hiện một sự  đơn giản về bố cục hình khối mặt bằng tự do bất đối xứng.  Đây là phong cách thiết kế trở thành xu hướng của xã hội ngày nay với mục đích mang đến một không gian sống thoải mái.

Hơn thế đó là tài liệu hình ảnh tham khảo các ông ty thiết kế khách sạn về phong cách này rất nhiều cho quý chủ đầu tư tham khảo.

Để gặt hái từ phong cách này kiến trúc ưu phải có những ý tưởng phá cánh trong thiết kế tạo điểm nhấn riêng cho mỗi công trình. Quý chủ đầu tư cũng trực tiếp tham gia đóng góp những ý tưởng của mình giúp các kiến trúc sư hiểu hơn về ý tưởng của chủ đầu tư để thiết kế sao cho hợp lòng nhau.

Hy vọng qua bài viết bạn cùng phần nào hiểu biết về các loại phong cách thiết kế khách sạn. Nếu bạn muốn thiết kế cho mình một công trình khách sạn theo bất cứ phong cách nào có thể liên hệ với Aci Hotel chúng tôi. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công khách sạn chọn gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn