C-Hotels Club, Italy: Thiết Kế Đơn Giản, Hiện Đại

C-Hotels Club, Italy là một khách sạn 4 sao thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Lối kiến trúc và nội thất lựa chọn màu sắc mang những nét riêng biệt. Thiết kế đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với bất cứ khách hàng nào.

Thiết kế nội thất hiện đại

Lựa chọn tone màu xanh làm chủ đạo trong các không gian, khách sạn đã sử dụng các đồ nội thất cao cáp. Đem đến không gian sang trọng bậc nhất. Tone mà xanh dương làm chủ đạo, do vậy các vật dụng trang trí được thiết kế bằng các toen màu sáng, trắng, đen đem đến sự nổi bật về các vật dụng trang trí trong không gian.

Không gian tone màu xanh chủ đạo
Lựa chọn nội thất mang đến không gian hoàn hảo
Các vật dụng trang trí được lựa chọn khéo léo

Sự sắp xếp hợp lý và phân chia về không gian làm cho không gian thêm rộng hơn mặc dù có hạn về mặt diện tích. Tuy nhiên mỗi không gian khách sạn đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn 4 sao cao cấp.

Không gian cao cấp tại khách sạn 4 sao
Sảnh chính khách sạn có không gian vừa phải nhưng đảm bảo công năng
Khéo léo sử dụng những vật dụng trang trí

Khách sạn đã lựa chọn khéo léo các vật dụng xen kẽ nhiều họa tiết khác nhau. Từ những phối màu trơn cho đến các họa tiết đơn giản tạo nên sự hài hòa cho không gian khách sạn.

Không gian khách sạn

Phòng ngủ khách sạn được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế

Về tổng thể các phòng trong khách sạn đều được thiết kế một cách đơn giản với lối thiết kế hiện đại. Không chỉ dừng lại ở đảm bảo dông năng, các cật dụng trong phòng ngủ còn được đảm bảo về mặt thẩm mĩ. Đem đến không gian thoải mái nhất cho khách hàng.

Không gian phòng ngủ
Nội thất khá đơn giản mà vẫn sang trọng

Thiết kế phòng tắm được lựa chọn đồ nội thất sang chảnh với tone màu đen huyền bí. Chính tone màu chủ đạo này đã đem đến không gian sang trọng nhất cho khách sạn.

Không gian phòng tắm sang trọng
Các không gian được liên kết với nhau một cách hoàn hảo
Không gian mang những nét riêng biệt
Lựa chọn khéo léo các loại vật dụng trang trí
Mỗi góc đều đem đến cảm giác thoải mái

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn