Bí quyết gì để có một thiết kế Resort đẳng cấp , sang trọng

Bí quyết thiết kế Resort đẳng cấp, sang trọng

Resort đang dần được ưa chuộng và đón nhận từ các khách du lịch trong và ngoài nước. Với nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng hiện nay thì resort cực kỳ hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để có thể thu hút? Chắc chắn rằng cần phải có những bí quyết để thiết kế Resort đẳng cấp và sang trọng nhất.

Bí quyết thiết kế Resort sang trọng đẳng cấp

1. Hòa quyện giữa lối kiến trúc hiện đại và thiên nhiên hùng vĩ

Chắc hẳn đối với các chủ đầu tư khi lựa chọn xây dựng resort. Vị trí là điều đầu tiên cần phải được quan tâm. Việc sắp xếp, bố trí cảnh quan là điều vô cùng quan trọng. Bố trí ra làm sao, như thế nào là điều cơ bản để tạo nên không gian cho toàn resort.

Trong lối thiết kế kiến trúc cho các khu resort thì việc gìn giữ giá trị vốn có là điều quan trọng. Hòa quyện với các yếu tố xây dựng, kiến trúc hiện đại tạo nên resort hiện đại và đẳng cấp. Các khu vực có tầm nhìn mở được xem là đặc biệt để tạo nên đặc trưng riêng. Đảm bảo rằng có không gian mở hoang sơ, đẹp và hùng vĩ nhất.

Điều không thể phủ nhận là việc có thể xây dựng một không gian mở sẽ hài lòng các vị khách khó tính nhất. Chính các không gian hoang sơ này sẽ xóa tan đi những nỗi mệt mỏi, buồn phiền. Du khách sẽ tận hưởng những làn gió mát, nắng vàng rực rỡ từ thiên nhiên. Du khách sẽ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, sang trọng mà đẳng cấp.

Thiết kế Resort hòa quyện cùng thiên nhiên hùng vĩ

2. Nội thất thiết kế đồng bộ với concept riêng biệt

Có thể thấy rằng ngoài để ý đến không gian mở với thiên nhiên. Thì lựa chọn thiết kế nội thất là điều chủ đầu tư cần chú ý. Khi lựa chọn resort để nghỉ dưỡng, khách hàng thường tìm hiểu xem nội thất như thế nào. Giữa các thiết kế và nội thất có đầy đủ sự tiện nghi hay không?

Nội thất được đầu tư đồng bộ với thiết kế hiện đại được đa số khách hàng quan tâm. Chủ đầu tư đừng quá chú trọng vào quá nhiều nội thất. Chỉ cần vừa đủ và hợp lý, làm nổi bật đặc trưng riêng biệt của khu resort. Chính các không gian mở sẽ hỗ trợ nên cần phải thiết kế nội thất như thế nào. Đối với mỗi resort, khu vực tiền sảnh là điểm đặc biệt cần phải chú ý. Đây là nơi khách hàng được nhìn thấy đầu tiên nhất. Một thiết kế nội thất tinh tế không quá rối mắt sẽ ghi điểm cực cao đối với resort.

Khu resort được đầu tư đồng bộ nội thất với sự độc đáo sẽ tạo nên sự thích thú với khách hàng. Sự tiện nghi được đưa lên hàng đầu. Sự bố trí giữa các khu vực, phòng ngủ, phòng tắm, bể bơi… tạo nên sự tiện lợi và sảng khoái cho du khách.

Thiết kế resort với nội thất đồng bộ concept riêng biệt

3. Thiết kế resort lồng ghép với các khu vực vui chơi và dịch vụ

Mục đích du khách đến với các khu resort để tìm đến những nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Điều đó đồng nghĩa với việc họ đến resort chỉ để tận hưởng sự thoải mái. Và theo đó các khu vực dịch vụ, vui chơi trí cần được đầu tư đồng bộ.

Các khu vực cần phải được tách biệt hoặc sắp xếp hợp lý giữa các không gian. Các không gian này thường là quầy bar, quán cafe, nhà hàng… Không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh cần tách biệt hợp lý tránh tiếng ồn. Theo đó cũng không được quá xa giữa các khu vực. Tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho du khách.

Du lịch resort đang được các du khách trong và ngoài nước ưu tiên là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ tận hưởng sự yên tĩnh hòa quyện với thiên nhiên. Các resort hiện nay cũng cần phải đảm bảo đầy đủ dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Để có thể có không gian hợp lý thì chắc chắn rằng đây là những điều cơ bản mà các resort cần thực hiện. Tạo nên giá trị riêng, cốt lõi và đặc trưng của resort của mình.

Thiết kế Resort có sự lồng ghép đan xen giữa nghỉ dưỡng và khu vui chơi,giải trí

 

Quý chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế khách sạn,Resort,Bungalow hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một kiến trúc ấn tượng,đẳng cấp,độc đáo và sang trọng.Số hotline  : 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn