Bên trong thiết kế phòng Superior của khách sạn có gì?

Chi tiết thiết kế phòng Superior tại khách sạn!

Phòng Superior là một trong những buồng dịch vụ tại khách sạn được nhiều lữ khách quan tâm cho kế hoạch du lịch hoặc làm việc của mình.Dù giá cao hơn các buồng phòng cơ bản một chút nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn đáp ứng tốt cho một chuyến đi xa nhà.Hãy cùng Aci Hotel điểm qua những đặc điểm,trang thiết bị cũng như không gian bên trong phòng Superior nhé.

Phòng Superior là gì?

Phòng Superior gọi tắt là phòng SUP,là loại buồng phòng cơ bản tùy theo tiêu chuẩn sao của mỗi khách sạn.Phòng superior có diện tích từ 20 m2 trở lên có từ 1 đến 2 giường ngủ.Nếu so sánh với thiết kế phòng Standard thì phòng Superior có trang thiết bị và vật dụng đầy đủ hơn,diện tích rộng hơn,dịch vụ nhiều hơn và đương nhiên giá của cao hơn một chút.

Vì là thuộc loại buồng phòng cơ bản,lên bạn cũng không quá kỳ vọng về một góc view đẹp đối với Superior.Tuy vậy,không gian phòng vẫn đáp ứng cửa sổ,ban công và một không gian rộng thoáng mát.

Phòng Superior là gì?

Đặc điểm và các trang thiết bị của phòng Superior tại khách sạn.

Tại các thiết kế khách sạn hiện nay,phòng Superior xuất hiện cực kỳ phổ biển dù là hotel bình dân hay cao cấp.Giá dịch vụ không đắt cũng như trang bị tiện nghi thích hợp cho cặp tình nhân,gia đình hay đoàn công tác nhỏ,…bởi vậy mà phòng Superior khá đa dụng khi được nhiều lữ khách chọn vì phù hợp với nhu cầu của phần đông.

Dựa trên bố trí diện tích và số lượng giường mỗi phòng mà Superior cũng được chia làm 3 loại: Superior King hoặc Superior (Có một giường ngủ cỡ lớn ) ,Superior Twin ( Có hai giường ngủ đơn ) , Superior Double ( Có hai giường ngủ đôi).

Phòng Superior King có 1 giường cỡ lớn
Phòng Superior Twin có 2 giường đơn
Phòng Superior Double có 2 giường đôi

Quy chuẩn đối với diện tích phòng Superior là từ 20 ~ 30 m2, được thiết kế với kiến trúc ở tầng cao hơn Standard với hệ cửa sổ ban công thoáng mát.Dịch vụ và trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ hơn so với phòng Standard.

Về trang thiết bị và đồ nội thất tại phòng Superior như sau:

+Giường.

+Kệ đầu giường hoặc bàn trang điểm.

+Tủ.(có móc treo)

+Tivi.(Có truyền hình cáp)

+Điều hòa.

+Bàn ghế uống nước.(Có thêm cốc,gạt tàn,ấm siêu tốc)

+Bàn làm việc( Có đèn chiếu sáng).

+Phòng tắm và WC ( đầy đủ các vật dụng vệ sinh cá nhân,có trang bị bình nước nóng).

+Đèn ngủ,đèn chiếu sáng.

Về cơ bản thì phòng Superior cũng tuân thủ các điều kiện và tiêu chí xếp hạng sao mới nhất của Tổng Cục Du Lịch.Mỗi khách sạn với mỗi hạng sang khác nhau thì buồng phòng Superior cũng được trang bị theo đúng tiêu chí đã có trong các đánh giá.

Quý chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế khách sạn với không gian các phòng dịch vụ chất lượng,hãy liên hệ với Aci Hotel để được tư vấn tốt nhất.Chúng tôi luôn có mặt và cùng bạn tạo lên những công trình đẳng cấp. Hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn