Khách Sạn Azalea Luxury Lodge: Thiết Kế Ấm Áp

Khách Sạn Azalea Luxury Lodge là khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc mở. Với không gian rộng rãi thoáng đang, khách sạn đem đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời đối với bất kỳ du khách nào.

Thiết kế không gian thoáng đãng

Tổng thể khách sạn được thiết kế mở ra không gian bên ngoài với không gian thoáng đãng. Kiến trúc được lựa chọn với phong cách đơn giản với sự liên kết với các không gian bên ngoài. Mở ra sân hiên nhìn ra hồ bơi hoặc khu vườn, tất cả các không gian được thống nhất với nhau.

Thiết kế không gian mở ra bên ngoài
Hồ bơi được thiết kế bên ngoài thoáng đãng
Khách sạn đơn giản hòa mình vào thiên nhiên
Bể bơi ngoài trời khách sạn
Khu vực ngoài phòng nghỉ của khách

Thiết kế ấm cúng bên trong của khách sạn

Sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, bên trong khách sạn được thiết kế với không gian thoáng đãng và ấm cúng. Đồ nội thất bên trong được thiết kế với tone màu nâu gỗ cùng với màu xám trắng.

Không gian bên trong

Khu vực nhà hàng được thiết kế với không gian ấm áp. Sử dụng những chi tiết trang trí đơn giản cũng đã đủ để tạo ra không gian khác biệt nhất của khách sạn.

Không gian nhà hàng
Không gian bên trong nhà hàng

Thiết kế không gian phòng ngủ

Các phòng ngủ của khách sạn đều lựa chọn ánh sáng vàng làm ánh sáng chủ yếu trong không gian. Chính điều này đã tạo nên sự ấm áp trong không gian phòng ngủ khi khách lưu trú tại đây.

Ánh sáng vàng được sử dụng nhiều trong các căn phòng

Sử dụng và thiết kế những vật dụng trang trí đơn giản tạo nên cảm giác thân thuộc và ấm cúng. Không gian thân thiện này đã để lại ấn tượng tuyệt vời đến mỗi khách hàng.

Không gian trang trí đơn giản
Chọn lựa tỉ mỉ chăn ga phù hợp với không gian

Hầu như trong phòng đều được thiết kế 1 lò sưởi nhỏ. Chính sự đặc biệt này đã tạo nên thiết kế đặc biệt tại khách sạn.

Không gian bên cạnh lò sưởi

Phòng tắm tại khách sạn được thiết kế với đáp ứng đầy đủ công năng. Không gian thoáng đãng và ánh sáng vàng đặc trưng bao trùm toàn bộ khách sạn.

Không gian phòng tắm

Với những không gian thân thuộc, khách sạn được thiết kế gần gũi như chính ngôi nhà của bạn. Những thiết kế đơn giản vừa đảm bảo công năng vừa đem đến những nét đẹp riêng.

Không gian phòng tắm

 

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn