Setup thi công Bar – khu phục vụ đồ uống khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao

Setup thi công nội ngoại thất khu Bar – Khu phục vụ đồ uống – Coffee tại khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao

Khu phục vụ đồ uống, bar hay Coffee tại khách sạn cao cấp luôn được trang trí cực đẹp và chất lượng để tạo ra sức hút lớn đến mọi du khách. Những không gian này thường được đặt tại tầng sàn hoặc tầng có view đẹp nhất tại khách sạn, mở ra một cảnh quan sang chảnh hấp dẫn, đặc biệt gây phấn khích đối với các bạn trẻ.  Dưới đây là một hình mẫu trong cách thi công khu Bar – phục vụ đồ uống – Coffee tại khách sạn Resort tiêu chuẩn 4 -5 sao.

Khu phục vụ đồ uống – Bar – Coffee tại khách sạn đẳng cấp 5 sao với trang thiết bị nội thất đẹp ấn tượng dưới đây hiện được nhiều hotel và Resort vì phong cách và cách phối đồ.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 1

Điều khiến bạn phải ấn tượng đó chính là không gian cây xanh được bố trí đan xen tại xung quanh vị trí ngồi của khách. Đây là những cây hoa, cây cảnh chọn lọc có tác dụng lọc không khí và tạo ra vẻ đẹp thân thiện đối với từng vị trí ngồi.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 2

Nội thất bàn ghế cũng được chọn lọc để phù hợp với không gian khu phục vụ đồ uống. Ở đây là các kiểu ghế tựa nhẹ nhà đi kèm bàn vuông với bề mặt nhắn làm mỏng. Nó giúp cho căn phòng trở lên thanh thoát và tinh tế. Một dãy sofa dài được làm dọc quây xung quanh giúp cho khách sạn đón được cả khách đoàn hoặc khách lẻ.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 3

Khu Bar được làm kiểu lịch sự nhẹ nhàng đi kèm chút lãng mạn với nội thất tinh tế. Nhưng đồ pha chế tại đây cũng góp phần mang đến một không gian chuyên nghiệp đẳng cấp.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 4

View đẹp hoặc không đẹp đối với không gian tại đây hình như không có nhiều sự khác biệt bởi càng nhìn ngắm vẻ đẹp xung quanh cũng thấy ấn tượng quá nhiều.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 5

Bàn ghế luôn được kê với khoảng cách tiêu chuẩn để thuận tiện cho khách và nhân viên đi lại đồng thời có sự riêng tư khi trò chuyện cùng nhau.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 6

Một số các chi tiết trang trí như tranh tường giúp khu bar hay coffee thêm sinh động. Bên cạnh đó là cách sử dụng đèn chiếu sáng một cách thông minh, mang tới ảnh sáng vừa đủ dù ngày hay đêm.

Tại đây còn có thêm màn và máy chiếu giúp du khách có thể theo dõi những trận bóng cuối tuần hoặc những môn thể thao được nhiều người quan tâm.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 7

Có thể nói không gian thiết kế Bar – coffee tại đây mang tính chuyên nghiệp và đáp ứng thị hiếu của phần lớn du khách có nhu cầu.

Thi công nội ngoại thất Bar – Khu phục đồ uống – Coffee tại khách sạn, resort cao cấp 4-5 sao – View 8

Liên hệ thiết kế thi công khách sạn, setup nội thất khách sạn.
Kts Nguyễn Phúc Định
Hotline : 0916 88 00 55
Hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

mẫu khách sạn tân cổ điển đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn