Mẫu khách sạn 15 tầng kiến trúc cổ điển tại Nha Trang

Một công trình khách sạn cổ điển đẹp  là một công trình kiến trúc đẹp đây là điểm nhấn giúp du khách có thêm một sự lựa chọn mới cho điểm dừng chân trong chuyến du lịch của mình và gia đình hay không .

Các chủ đầu tư cũng nắm bắt rõ tâm lý này của khách hàng, họ thấy rõ sự nổi bật của kiến trúc ngoại thất khách sạn ảnh hưởng tới dịch vụ kinh doanh, bởi vậy mà ngay khi bắt đầu xây dựng họ đã có những chọn lựa kỹ càng không phải hối hận khi khách sạn của họ bắt đầu đi vào hoạt động.

Kiến trúc khách sạn mang phong cách cổ điển Pháp dưới đây được Aci Hotel giới thiệu là một mẫu thiết kế dành cho quý độc giả tham khảo xu hướng xây dựng công trình khách sạn hiện nay.

 

Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 12x28mx15 tầng

Địa chỉ : Thành Phố Nha Trang

Chủ đầu tư: Ông Trần Đức Luân

 

thiết kế khách sạn 15 tầng

 

Mẫu khách sạn cổ điển kiểu Pháp 15 tầng tại thành phố Nha Trang mang một vẻ đẹp nguy nga tráng lệ là sự khởi đầu tạo ấn tượng mạnh đối với mỗi khách hàng khi lần đầu đến đây trải nghiệm dịch vụ.

 

mặt tiền khách sạn 15 tầng

 

Điểm nổi bật đầu tiên là phần kiến trúc  với những dãy cột có từ thời kỳ La Mã Hy Lạp cao và to khiến người xem cảm thấy mình thật nhỏ bé.

 

sảnh khách sạn 15 tầng đẹp

 

Thư 2 là chiều cao chọc trời của khách sạn khiến cho công trình gây chú ý nó tạo được sự tin tưởng chất lượng úy tín của khách sạn. Công trình với phong cách  phong cách cổ điển đã trang hoàng cho không gian nơi đây sự quý phái trang trọng.Mỗi phòng ốc tại kiến trúc đều được lên ý tưởng tốt nhất để sở hữu không gian thoải mái, tiện nghi giúp du khách trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

Mời các bạn cùng khám phá vẻ đẹp thiết kế khách sạn kiểu Pháp 15 tầng tại Nha Trang do Aci Hotel thực hiện

 

Mặt bên trái của khách sạn delinia Hotel

 

Công trình khách sạn Delinia Hotel được đơn vị Aci Hotel thiết kế với kiến trúc cổ điển Pháp

Các mẫu đèn thả pha lê cho biệt thự

 

Khách sạn đẹp tại Nha Trang

 

Chiều cao khách sạn 15 tầng khiến nó cao trót vót

 

sảnh tone màu vàng Hoàng Gia

 

Sảnh chính của khách sạn nổi bật với tone màu vàng

 

Nếu bạn cần bất cứ thông tin gì về mẫu thiết kế trên có thể liên hệ ngay với Aci Hotel chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của Aci Hotel sắn sàng tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn