Tìm Hiểu A-Z Thiết Kế Căn Hộ Khách Sạn Apartment:

Căn hộ khách sạn Apartment là loại hình lưu trú mới du nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng mong muốn lưu trú trong thời gian dài mà tận hưởng không gian riêng tư nhất. Xây dựng, thiết kế căn hộ khách sạn dần trở nên phổ biến và là sự lựa chọn của khách hàng.

Tìm hiểu khái quát về căn hộ khách sạn Apartment

Căn hộ khách sạn Apartment được xem là dịch vụ lưu trú khá mới tại Việt Nam. Đây là các căn hộ hoàn chỉnh, khép kín, tiện nghi dành cho khách hàng có mong muốn lưu trú dài hạn. Thông thường, khách hàng sẽ thuê từ khoảng 3 đến 6 tháng đối với một căn hộ, cũng có thể là một vài tuần. Sở dĩ gọi là căn hộ khách sạn bởi khách hàng lưu trú tại đây sẽ được hưởng trọn những dịch vụ hàng đầu như tại khách sạn.

Theo tiếng anh được biết đến với tên gọi Condotel. Được ghép từ hai từ: Condo (căn hộ) và Hotel (khách sạn). Condotel được trang bị đầy đủ, thiết kế cực kỳ sang trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Căn hộ khách sạn tiện nghi

Các căn hộ khách sạn được thiết kế từ 25m2 đến 150m2. Trong căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, tiện ích, nội thất đầy đủ. Đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt khi khách hàng lưu trú tại đây.

Các chủ đầu tư khi đầu tư vào loại hình kinh doanh này thường được lựa chọn xây dựng theo dạng tổ hợp của khách sạn tầm trung trở lên. Các căn hộ khách sạn này sẽ được phục vụ những dịch vụ và tiện ích đồng đều.

Đặc điểm thiết kế căn hộ khách sạn

Các căn hộ khách sạn được trang bị như một khách sạn. Có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như các khách sạn như nhà hàng. bể bơi, giặt là… Tuy nhiên một điều khác biệt lớn nhất là các căn hộ bên trong được thiết kế khép kín tiện nghi như một căn hộ gia đình bình thường. Các không gian như phòng bếp, bàn ăn, phòng khách, phòng ngủ… để có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của một hay thậm chí là cả gia đình.

Đầy đủ tiện nghi

 Nội thất tiện nghi, sang trọng

Các căn hộ khách sạn luôn được trang bị đầy đủ nội thất. Lựa chọn và xây dựng luôn chọn lọc và lắp đặt toàn diện nhất, với chất lượng đồng đều. Khi lưu trú tại những căn hộ này, khách hàng không cần phải chuẩn bị các loại nội thất hay bất kỳ đồ đạc nào.

Trang bị đầy đủ không gian

Căn hộ khách sạn thường hướng tới những căn hộ với nội thất cao cấp với đối tượng khách hàng tầm cao. Các nội thất được trang bị như chính căn hộ của bạn. Tiện nghi, thoải mái,  người dùng có thể coi đó như chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế tiêu chuẩn đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo

Với đối tượng khách hàng là những doanh nhân, gia đình có nhu cầu cư trú lâu tại một địa điểm. Thiết kế các căn hộ khách sạn luôn có những tiêu chuẩn nhất định về thiết kế và dịch vụ. Đầy đủ, riêng tư và tiện ích hơn ở khách sạn rất nhiều.

Tiện nghi, sang trọng

Được thiết kế như một căn hộ gia đình, việc trang bị đầy đủ về bếp, máy giặt, thiết bị gia đình đem lại cho khách hàng cảm giác ấm cúng khi sinh sống tại đây.

Lựa chọn vị trí thuận lợi

Đây là loại hình lưu trú mới xuất hiện trong dạo thời gian gần đây. Hầu như, các căn hộ khách sạn thường được xây dựng và kinh doanh tại các thành phố lớn. Tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là những thành phố tại Việt Nam xuất hiện loại hình này sớm nhất.

Không gian sang trọng

Các căn hộ này lựa chọn tại nhiều địa điểm gia thông thuận lợi, dễ di chuyển, gần trung tâm… Khách hàng khi lưu trú tại đây không cần phải quá lo lắng khi di chuyển đến những khu vực khác.

Cách thức hoạt động

Hiểu một cách đơn giản thì khách sạn căn hộ hoạt động giống như một khách sạn bình thường. Điều khác biệt là mỗi căn hộ này đều có sự sở hữu của các nhân nào đó, thay vì thuộc về một chủ sở hữu chung duy nhất.

Chủ sở hữu của mỗi căn hộ này đều được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với căn nhà. Tuy nhiên, các căn hộ này đều được quản lý bởi một đội quản lý chuyên nghiệp. Đội này có trách nhiệm quả lý, gìn giữ, trông nom tài sản của các chủ căn hộ. Quản lý tất cả những hoạt động hàng ngày của các căn hộ. Đảm bảo các vấn đề về tài sản đối với các căn hộ.

Nội thất tiện nghi

Các căn hộ này đều được tích hợp những dịch vụ đầy đủ. Lựa chọn những vị trí thuận lợi nhất. Quy mô rộng, tiện nghi các căn hộ khách sạn đang dần nhận được ưa chuộng bởi sự tiện nghi và hiện đại của nó. Chắc chắn rằng loại hình lưu trú này sẽ dần được phổ biến và phân loại thành nhiều hướng khác nhau.Thuận lợi và hướng đến nhiều đối tượng khách hàng nhiều hơn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

đơn vị thiết kế nhà tân cổ điển uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn